บันเทิง

'ก้อง'ปัดจูงแฟนสาวจดทะเบียน

'ก้อง'ปัดจูงแฟนสาวจดทะเบียน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" โต้จูงแฟนสาวนอกวงการจดทะเบียนสมรส อาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด เหตุอาจไปโผล่แถวอำเภอ เผยข้ามผ่านพิธีรีตองแล้ว เพราะใช้ชีวิตคู่มา 20 ปี

           เมื่อไม่นานมานี้ มีกระแสข่าวลือออกมาว่านักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ "ก้อง-สหรัถ" ควงแฟนสาวนอกวงการจดทะเบียนสมรส ดังนั้นเมื่อมีโอกาสพบ  "ก้อง" ในงานบวงสรวงละครเรื่อง "แม่ยายที่รัก" ที่หนองแขม จึงได้สอบถามกระแสดังกล่าวได้ความดังนี้
 
          "ไม่ได้จดหรอก ผมกับแฟน เรารู้จักกันมาและอยู่ด้วยเกือบ 20 ปีแล้ว คงไม่ต้องจดแล้ว คือว่าจะจดหรือจะแต่งไม่แต่ง มันก็เหมือนกันหมดแล้ว ผมรู้สึกว่าการจดทะเบียนหรือไม่จดมันเป็นเรื่องทางกฎหมาย นิติกรรม ซึ่งตรงนั้นไม่สำคัญใหญ่เลย อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้ เหมือนเป็นเรื่องของการแชร์ทุกสิ่งทุกอย่าง เหมือนเป็นก้อนเดียวกันมาตั้งนานแล้ว ไม่ต้องเอากฎหมายมาเป็นสิ่งสำคัญเลยสำหรับเราสองคน มันพ้นเรื่องของพิธีกรรม การแต่งงานการจัดงาน มันเลยไปนานแล้ว" ก้องตอบอย่างอารมณ์ดี
 
          นอกจากนี้นักแสดงหนุ่ม ยังได้พูดถึงกระแสเรื่องที่ว่าเขาควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสไว้ด้วย
          "มันก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิด เห็นผมไปเดินแถวอำเภอก็เป็นได้ เลยคิดว่าผมมาจดทะเบียนสมรส ครอบครัวของเราทั้งสองคนก็เข้าใจกัน เพราะว่าอยู่กันมาขนาดนี้ คงไม่ทิ้งกันไปไหน ตอนนี้เป็นเรื่องของความรักความเข้าใจและความผูกพัน ในมุมผมเรื่องของพิธีกรรม กฎหมายไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ เพียงแค่เรารักกัน ดูแลกัน เราอยู่กันมาจนผมรู้สึกว่าเขาเป็นอากาศเราไม่เคยขอบคุณอากาศ แต่หายไป 2 นาทีนี้ตายเลย อย่างวาเลนไทน์ผมส่งข้อความ ซึ่งผมก็นั่งทำรูปไปให้เขาด้วยนะ"  ก้องกล่าวพร้อมรอยยิ้มทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง