บันเทิง

'แป้ง'อวดโอโม่ขาวจั๊ว!!

'แป้ง'อวดโอโม่ขาวจั๊ว!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แป้ง'อวดโอโม่ขาวจั๊ว!!เปิดฉากซิทคอม'เป็นข่าว':ตะลุยตะลอนกอง

          เริ่มออกอากาสตอนแรกให้ได้ชมกันเต็มๆ สักที สำหรับซิทคอมเรื่องใหม่ "เป็นข่าว"  ที่ได้นักแสดงดัง อย่าง "แท่ง"ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง "พิม" พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ "แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล "นิว" ชัยพล พูพาร์ท และ "เกรซ" นวกชมณ ชื่นครองธรรม ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสนุกสุดมันส์ของคนในแวดวงบันเทิง ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง   สำหรับตอนแรกนี้ก็สนุก และน่าติดตามแล้ว
 
          เพราะเป็นฉากที่ เมย์ (แป้ง)  นางเอกสาวขาวีน  ต้องมาเจอกับ ท็อป (นิว ) พระเอกหนุ่มคาสโนว่า  ที่สระว่ายน้ำของ “บริษัทดูแลดาว”  แม้ทั้งคู่จะเป็นนักแสดงในสังกัดเดียวกัน  แต่เพราะความปากเสียของ ท็อป  ที่ดันไปพูดจาดูถูกเมย์  ที่เพิ่งเจอข่าวฉาวเล่นงาน  เมย์ เลยสวนกลับให้ ท็อป เจ็บใจเล่นบ้าง
 
          โดยฉากนี้ผู้กำกับของเรื่องของ "นก" จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ทุ่มทุนเซตฉากสระว่ายน้ำจากุซซี่ กลาง สตูดิโอมนตรี ลาดพร้าว 101  ภาระหนักของเรื่องตกไปอยู่ที่แป้ง กับ นิวเพราะในเรื่องต้องใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชลงไปแช่น้ำในสตูที่แอร์เย็นเฉียบ
 
          ทีมงานเลยรีบไปต้มน้ำร้อน มาผสมในสระ เพื่อช่วยคลายหนาว จากนั้น ผกก.นก ก็สั่งเดินเทปถ่ายทำจริง  โดยเริ่มต้นที่นิวนั่งแช่น้ำโชว์กล้ามล่ำๆ อยู่ในสระคนเดียว สักพักก็ให้คิวแป้งเดินลงสระมานั่งข้างๆ  นิวก็เปิดฉากพูดจายียวนกวนประสาทแป้งทันที   ทำเอาแป้งที่กำลังอารมณ์ไม่ดี  ถึงกับปรี๊ดแตก! แต่ยังเก็บอาการ  พอได้จังหวะแป้งก็สวนกลับด้วยอาการเชิดใส่  ตอกกลับจนอีกฝ่ายหน้าหงาย จนต้องลุกหนีไปทันที   ผกก. สั่งตากล้องเก็บภาพแป้งยิ้มสะใจอยู่สักพัก  ก็สั่งคัทเช็กเทป  แป้งก็รีบขึ้นมาจากน้ำทันทีด้วยอาการหนาวสั่น  โดยมีพี่ๆ ทีมงานเตรียมผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ไว้ให้ห่ม  
 
          ติดตาม “เป็นข่าว”ออกอากาศตอนแรกคืนวันพฤหัสบดีที่16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3
...................
(หมายเหตุ 'แป้ง'อวดโอโม่ขาวจั๊ว!!เปิดฉากซิทคอม'เป็นข่าว':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง