บันเทิง

'กัสจัง'ปลื้ม'โดม'ดูแลตอนป่วย

'กัสจัง'ปลื้ม'โดม'ดูแลตอนป่วย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ยิ้มรับ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ช่างแสนดี เผยตอนไปเที่ยวอังกฤษเกิดป่วย โชคดีฝ่ายชายดูแลอย่างใกล้ชิด เขินถูกพระเอกหล่อขั้นเทพบังคับใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย

          เป็นช่วงเดือนแห่งความรักที่หวานแบบสุดๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันของ "โดม-ปกรณ์ ลัม" กับหวานใจวัยละอ่อน "กัสจัง-จิรันธนิน" ซึ่งล่าสุดทั้งคู่เพิ่งควงกันไปอวดความหวานที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แบบสองต่อสอง พอกลับมาปุ๊บสาว "กัสจัง" ก็ออกงาน “Central Summer Beauty Spectacular The Prom Queen” ที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยต้องถามถึงทริปหวานอังกฤษทริปนี้หน่อย
 
          "ทริปนี้ที่ไป ไปกันสองคนจริง แต่หนูไปพักกับเพื่อนที่อยู่ที่นั่น ไปครั้งนี้มีทั้งที่ไปเที่ยว และไปทำธุระ เพราะว่าหนูเองตั้งใจเอาไว้ว่า จะไปเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ส่วนพี่โดมจะไปดูเอาท์เลทของสินค้าตัวหนึ่งที่นั่นอยู่พอดี เลยไปด้วยกัน เพราะว่าพอมีพี่โดมไปด้วยคุณแม่จะได้ไม่ต้องลางานไป คุณแม่เองไว้ใจให้พี่โดมเขาดูแลเราอยู่แล้ว ซึ่งก็เป็นอย่างนั้น เพราะตอนไปที่นั่นหนาวมาก หนูปรับตัวไม่ทันก็เลยไม่สบาย พี่โดมก็คอยหายาให้ คอยดูแล ไปๆ มาๆ ระหว่างที่เขาพักกับบ้านของเพื่อนหนู มันทำให้เราซึ้งใจมากเลย" แฟนสาวโดมบอกพร้อมยิ้มเขิน
 
          โดย "กัสจัง" ยังพูดถึงแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายที่ใส่ติดตัวไว้ตลอดว่าเป็นแหวนที่พระเอกหล่อขั้นเทพซื้อให้
          "พี่โดมซื้อให้ ไม่ได้เป็นแหวนที่ใช้ตีตราจอง คือพี่โดมบอกหนูว่าเราเป็นแฟนกัน เขาอยากที่จะซื้อของขวัญให้หนู ซึ่งแหวนดูเป็นแหวนที่เหมาะดีสำหรับคนที่คบกัน (แต่ใส่ไว้ที่นิ้วนางข้างซ้าย) พี่โดมบอกให้หนูใส่ที่นิ้วนี้อ่ะ (ยิ้ม) เขาบอกให้ใส่ที่นิ้วนี้นิ้วเดียว แล้วเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญมากที่ว่าพอใส่จริงๆ ก็ใส่ได้แค่นิ้วนี้นิ้วเดียวจริงๆ (หน้าแดง) หนูก็ใส่ติดตัวไว้ตลอด ไม่เคยถอดเลย" กัสจังเผย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง