บันเทิง

'ณเดชน์'โต้ลงอ่างโหมงานเริมขึ้นปาก

'ณเดชน์'โต้ลงอ่างโหมงานเริมขึ้นปาก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ณเดชน์ คูกิมิยะ ปฏิเสธข่าวติดอ่าง แจงอาจเป็นคนหน้าเหมือน งงมีข่าวฉาว หวั่นแฟนคลับผิดหวัง ย้ำสถานะยังโสด โหมงานหนักจนเริมขึ้นปาก

           เป็นประเด็นข่าวให้เม้าท์มอยกันอีกแล้ว สำหรับพระเอกซุปตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว ณเดชน์ คูกิมิยะ ล่าสุดมีข่าววงในลือกันให้แซดว่าพระเอกหนุ่มโดดไปลงอ่างย่านรัชดา งานนี้พอเจอตัวหนุ่มณเดชน์จึงต้องรี่เข้าไปถามถึงประเด็นดังกล่าวได้ความดังต่อไปนี้
 
          "เรื่องลงอ่างเหรอ(หัวเราะ)ผมไม่เคยไปเลยนะ และไม่เคยคิดจะไปเที่ยวอะไรอย่างนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ผมอายุแค่ 20 จะทำอะไรจะไปไหนผมก็ต้องบอกคุณแม่ก่อนด้วย แถมสไตล์การไปเที่ยวของผมคงไม่ใช่แนวนี้หรอก ผมว่าคงเป็นคนหน้าเหมือนผมมากกว่ามั้ง ตอนนี้งานผมก็เยอะขึ้นทุกวันด้วยซ้ำ ผมจะเอาเวลาที่ไหนไปลงอ่าง ผมไม่มีเวลาไปเที่ยวแบบนั้นหรอก ไม่คิดที่จะไปด้วย คงเป็นเพราะว่าผมยังโสดด้วยมั้ง จึงทำให้คนมองเราเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ (เจอข่าวแบบนี้กลัวจะมีผลกระทบกับภาพพจน์หรือเปล่า) แน่นอนพอมีข่าวแบบนี้แล้วผมย่อมถูกมองในด้านลบบ้าง และห่วงความรู้สึกแฟนคลับด้วย เพราะเราอยู่ตรงนี้ในที่แจ้งมีคนสนใจเราเยอะ เราต้องระวังตัวให้มาก ถามว่ามีข่าวฉาวแบบนี้ออกมาตัวเองก็งงนะ แต่อยากให้ทุกคนเข้าใจ ถ้าสงสัยอะไรก็ถามผม ให้โอกาสผมได้พูดก็โอเคแล้ว"ณเดชน์กล่าว
 
          สังเกตเห็นรอยแผลที่บริเวณริมฝีปากขวาด้านล่างของพระเอกหนุ่ม เลยอดถามไม่ได้ว่าเป็นอะไร  พระเอกหนุ่มเผยว่าเป็นเริม เหตุเพราะพักผ่อนน้อย เนื่องจากช่วงนี้มีงานเยอะ
 
          "เรื่องแผลที่ริมฝีปากคือผมเป็นเริมมาสัปดาห์หนึ่งแล้ว ตอนนี้เริ่มจะดีขึ้น เพราะแผลตกสะเก็ดแล้ว อาการแบบนี้ผมเป็นมาตั้งแต่เด็กๆ มันเกิดจากการที่เราไม่ค่อยได้พักผ่อน มันจะเป็นตุ่มๆขึ้นมา จะไปบีบหรือแกะก็ไม่ได้ เพราะมันจะลามไปมากว่านี้ ได้แต่ทายาไม่ให้แผลมันลาม และให้มันจางไปเท่านั้น" ดาราหนุ่มกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง