บันเทิง

รวมพลคนโสดเผยเคล็ดลับรับเดือนแห่งความรัก

รวมพลคนโสดเผยเคล็ดลับรับเดือนแห่งความรัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รวมพลคนโสดเผยเคล็ดลับรับเดือนแห่งความรัก:สกู๊ปบันเทิง

          ดอกกุหลาบ ช็อกโกแลต การ์ดสีสันสวยงาม แฝงความหมายสุดซึ้ง อาหารมื้อพิเศษ ใต้แสงเทียน ของขวัญ รอยยิ้ม อ้อมกอด และความหวานในหัวใจ หนึ่งในหลายสิ่งที่กล่าวมานี้ คงเกิดขึ้นกับคู่หวานที่หัวใจพองโต ต้อนรับเดือนแห่งความรัก โถๆๆ...คนมีคู่เขาหว้าน...หวาน แล้วคนโสดจะทำอะไร คำถามที่บรรดาหนุ่มสาวหัวใจแห้งเหี่ยว เปล่าเปลี่ยวเดียวดาย เจอเป็นประจำ อีกคำถามแทงใจ เหงามั้ย!? เจอทีไร ต้องยิ้มกว้างๆ ตอบตรงๆ ว่า “ไม่เหงาร้อก” น้าน..ทั้งที่อาจจะแอบเหงาอ๊ะเปล่า “ไม่รู้” ถ้าอยากดูว่า โสดแต่ไม่เหงาต้องทำอะไร เคล็ดลับตามสไตล์คนบันเทิง ร่าเริง รับเดือนแห่งความรัก พร้อมบอกต่อแล้วจริง...จริ๊ง!!
 
          “ไม่มีแฟน แต่ดูดีเพราะทำงานหนัก” หนึ่งในกิจกรรมของคนโสด ที่ไม่ค่อยว่าง (เหรอ) วิธีแก้เหงา คือทำงาน เมคมันนี่ตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต จนสมองไม่ว่างคิดถึงเรื่องอื่น นอกจากเรื่องงาน แถมยังไม่พร้อมจะให้ใครเข้ามานั่งในหัวใจ เพราะไม่มีเวลาให้ เหมือน “ไอ้หนวด” มหาเสน่ห์คนนี้ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น
 
          “ช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ ผมทำงานเหมือนเดิม รับงานอีเว้นท์และถ่ายละคร บางคนโสดแล้วเหงา ผมก็มีเหงาบ้าง พอเหงามากๆ เลยต้องทำงาน (หัวเราะ) เพราะช่วงหลังๆ ผมทำงานเยอะจนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น ถ้าเวลาไม่มีอะไรทำ จะอยู่กับเพื่อนๆ ไป ช่วยแก้เหงาได้เยอะเหมือนกัน แต่ไม่ถึงขนาดต้องไปปาร์ตี้หนุ่มโสดหรอก ไม่ใช่โอกาสพิเศษ ที่ต้องนัดคนไม่มีแฟนมารวมกันแล้วไปเที่ยว เพราะปกติเวลาผมไปเที่ยว จะไปกับเพื่อนผู้ชายอยู่แล้ว ช่วงวาเลนไทน์สำหรับผมเป็นแค่วันๆ หนึ่งนะ เราไม่ได้ให้ความสำคัญแค่วันนี้วันเดียว แต่ทุกๆ วันสำคัญเหมือนกันหมด" บอยกล่าว
 
          เหมือนกับหนุ่มมาดนิ่ง แต่แววตากรุ่มกริ่ม “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ที่รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน ออกตัวว่าโสด อูย..ยืนยันหนักแน่นว่า สี่ห้องหัวใจไม่มีเจ้าของ แต่มีคนแอบจ้องอ๊ะเปล่าตะเอ๊ง!!
 
          “ถามว่าจะทำอะไรวันวาเลนไทน์ ผมทำงานนะ เพราะวาเลนไทน์มีงานพอดี ผมยังไม่ได้คิดจะทำอะไรให้ใคร หรือทำอะไรให้ตัวเองเลย เพราะรู้แค่ว่ามีงานที่ต้องทำ ไปทำงานก่อน แต่ถ้ามีแฟนคงพาไปกินข้าว แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรพิเศษมากกว่านั้น แต่ตอนนี้ไม่มีเลยไม่รู้จะพาใครไป ถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหนที่โดนใจ คงขาวๆ ตัวเล็กๆ (หัวเราะ) ใช่เลย” หมากกล่าว
 
          “ปาร์ตี้คนโสด รวมกลุ่มคลายเหงา” จะได้ไม่ต้องแห้งเหี่ยวอยู่คนเดียว ชวนเพื่อนพ้อง น้องพี่ มาลั้นลา สบายๆ ลับเฉพาะคนโสด ที่หัวใจยังสด โอ๊ย...เริ่ดที่สุด เพราะหนุ่ม “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เขาฝากมาบอก
 
          “วาเลนไทน์ปีนี้ ผมโสดนะ (ยิ้ม) เที่ยวกับเพื่อนดีกว่า ไปแฮงเอ้าท์กัน นัดเพื่อนรวมพลเฉพาะคนโสดเท่านั้น คนมีแฟนไม่ชวน อาจจะมีแวะกินข้าวกันที่ห้อง แต่เรื่องสาวๆ ไม่มีหรอก คิดว่าเขาคงไม่อยากอยู่กับผมหรอก ต้องไปกับแฟนกันหมดอยู่แล้ว” พอร์ชกล่าว
 
          ก่อนเสริมต่อว่า ถ้ามีแฟนจะพาไปเที่ยวทะเลที่เกาะ “มัลดีฟส์” เพราะเป็นหนุ่มรักทะเล แต่ที่เศร้ามากกว่านั้นคือ หนุ่มทะเล้นคนนี้ไม่เคยมีแฟนช่วงวาเลนไทน์เลย โอ้ว...พระเจ้า!!
 
          “ผมไม่เคยมีแฟนวันวาเลนไทน์เลยนะ ไม่น่าเชื่อแต่เป็นเรื่องจริง เพราะคบกันไม่เคยถึงวันวาเลนไทน์ เลิกก่อนตลอด (หัวเราะ) ไม่รู้ทำไมคงเป็นดวงของผม ที่วันเกิดกับวันวาเลนไทน์ จะต้องไม่มีแฟนตลอด ช่วงนี้โสดก็ปล่อยคนอื่นให้มีคู่ไปดีกว่า ผมไม่ค่อยเหงาหรอก ปาร์ตี้อยู่กับเพื่อนน่ารักๆ กันดีกว่า” พอร์ชกล่าว
 
          ไม่ต่างกับสาวสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ขี้เล่น แถมโสดไม่สนิทอย่าง “หยก” ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ แม้ไม่มีแฟน แต่ไม่ซีเรียส ยอมรับว่าถ้ามีคนรู้ใจ ช่วงเดือนแห่งความรักคงหวานสุดๆ เพื่อทำให้ช่วงวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษของกันและกัน แต่เสียดายที่ตอนนี้ไม่มีใคร ย้ำว่าเป็นสาวโสด แต่สุข สุดๆ จริงจริ๊ง
 
          “ปีนี้โสดเลยไม่มีอะไร เงียบๆ หายใจทิ้งไปวันๆ (หัวเราะ) แต่ไม่เหงาหรอก ต้องหาเรื่องออกไปเจอเพื่อน จัดปาร์ตี้คนโสดไปเลย เพราะปีที่แล้ว หยกมีปาร์ตี้คนโสด คือเอาคนโสดทั้งหมดมารวมกัน แล้วจัดปาร์ตี้ คนมีคู่ไม่ให้มา อยู่กับแฟนไปเลย เพราะเราจะสนุกมันๆ กับเพื่อนๆ มีการซื้อดอกไม้ให้ตัวเองเรียบร้อย (หัวเราะ) เพราะหยกไม่แคร์เลยนะ โสดก็สุขได้ ไม่มีคู่ก็ยังเดินได้อยู่ ไม่เห็นจะเป็นอะไร” หยกกล่าว
 
          “โฟกัสเรื่องเรียนกันดีกว่า” อีกหนึ่งวิธี ที่ทำง่ายๆ สำหรับวัยรุ่น จะมัวไปมองเพื่อนที่มีคู่ทำไม หันมาทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เดี๋ยวถึงเวลาคนที่ “ใช่” จะมาเอง เหมือนสาวคิดบวก “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มีหนุ่มมาหยอดตลอด แต่ไม่มีเวลาดูใจใครเลย
 
          “วาเลนไทน์ปีนี้ ตื่นเช้าขึ้นมาเต้ยมีไปซ้อมทีซิสที่คณะ เป็นการแสดงละครเวทีของมหาวิทยาลัย เต้ยต้องทำเองทั้งหมด จะยุ่งนิดหนึ่ง เพราะอยู่ในช่วงสอบ (ยิ้ม) เรายังไม่มีคู่ด้วยเลยไม่ได้สนใจมาก แต่ถ้ามีแฟนคงจะตั้งใจทำของจากฝีมือตัวเองให้เขานะ ประมาณว่าเขียนการ์ด หรือว่าซื้อของให้ แต่พอดีว่าโสด เลยไม่มีอะไร ตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียนไปก่อน คิดว่าคงไม่มีใครมาเซอร์ไพร์สอะไรหรอกนะ” เต้ยกล่าว
 
          จบวิธีคลายเหงาเอาใจคนโสด ถ้าหัวใจยังว่าง ต้องรอนิดหน่อย เดี๋ยวคนที่ “ใช่” จะมาเอง...อ๋อเหรอ!!!
...................
(หมายเหตุ รวมพลคนโสดเผยเคล็ดลับรับเดือนแห่งความรัก:สกู๊ปบันเทิง)

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด