บันเทิง

'เจ็ท'รับ'คิม'คนพิเศษห่วงฝ่ายหญิงถูกมองไม่ดี

'เจ็ท'รับ'คิม'คนพิเศษห่วงฝ่ายหญิงถูกมองไม่ดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" ยอมรับกำลังดูใจกับ "คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" เผยบริสุทธิ์ใจไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสองต่อสอง กังวลฝ่ายหญิงถูกคำครหาในทางที่ไม่ดี

          หลังจากอึกอักมานานว่าสรุปความสัมพันธ์ของนางเอกสาวน้องใหม่ "คิม-คิมเบอร์ลี่" กับผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เจ็ท" ณัฐพงศ์ หลังมีข่าวว่าทั้งคู่แอบหนีไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมาสองต่อสอง ซึ่งเมื่อครั้งที่แล้วได้มีการสอบถามเรื่องนี้กับสาว "คิม" ได้รับคำตอบที่อึกอักไม่รับเต็มปาก พร้อมโบ้ยให้ไปถามเรื่องนี้กับฝ่ายชายเองจะดีกว่า งานนี้พอเจอหนุ่ม "เจ็ท" จึงขอถามไถ่ให้เคลียร์กันไปเลย
 
          "เจ็ทกับน้องก็คุยกันอยู่ เจ็ทต้องขอชี้แจงในเรื่องที่ไปเที่ยวกันที่ญี่ปุ่น เราไปด้วยกันจริง ไปกัน 5 วัน โดย 4 วันแรกน้องไปอยู่กับญาติ มีแค่วันสุดท้ายที่ไปช็อปปิ้งด้วยกันที่โตเกียว แล้วก็กลับด้วยกันแค่นั้น คือไปกันสองคน กลับกันสองคน แต่ไม่ได้ไปอยู่กันสองคน ตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงคุยกัน เราอยากที่จะให้แน่ใจก่อน ว่าเราคุยกัน ตรงกัน จูนกันติด แล้วค่อยมาตกลงว่าเราเป็นแฟนกัน เพราะถ้าสมมุติเราคุยกันแล้วไม่คลิกกัน ด้วยอายุด้วยที่เราห่างกันเกือบ 10 ปี เจ็ท 30 น้อง 20 มันยังมีอะไรหลายอย่างที่ต้องปรับจูนกัน ตอนนี้เราขอใช้เวลาคุยกันไปก่อน" ผู้จัดหนุ่มบอก ก่อนจะยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร
 
          "เจ็ทอยู่ตรงนี้มานาน เจ็ทรู้ว่าอะไรที่ควรอะไรที่ไม่ควร เพราะฉะนั้นอะไรที่ทำให้น้องเสีย อะไรที่ทำให้น้องดูไม่ดี เจ็ทจะไม่ทำ เราต้องทำงานตรงนี้ เราต้องแยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานให้ออก เจ็ทต้องบอกเลยว่าเจ็ทเองเป็นห่วงน้องมาก บอกตามตรงเลยว่าเห็นข่าวที่ออกมาในทางเสียหายของน้อง แล้วเจ็ทเซ็งมากเลย เจ็ทบอกเลยว่าเจ็ทกับน้องรู้ว่าเรากำลังทำอะไรกันอยู่ สำหรับเจ็ทแล้วแค่เราสองคนเข้าใจ แค่นั้นพอแล้ว เพราะเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่เชื่อหรือไม่เชื่อ เราพูดไปให้ตาย คนไม่เชื่อก็ทำอะไรไม่ได้ แต่เราพูดความจริงไปแล้ว" เจ็ทเผย
 
          โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรงยังบอกอีกว่าสำหรับตนเองในตอนนี้ "คิมเบอร์ลี่" คือคนพิเศษ ซึ่งตนคบหากับนางเอกสาวอย่างเปิดเผยไม่คิดปิดบัง และยังอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด