บันเทิง

'ไบเบิ้ล'เหวอถูกจับโยนตัวลอย

'ไบเบิ้ล'เหวอถูกจับโยนตัวลอย

15 ก.พ. 2555

'ไบเบิ้ล'เหวอถูกจับโยนตัวลอย'สเตฟาน'ติดเอฟเฟกท์เต็มตัว:ตะลุยตะลอนกอง

          จัดว่าเป็นละครที่มีหลากหลายรสชาติ สำหรับ "ดุจดาวดิน” ของค่าย “กันตนา” เพราะตั้งแต่ต้นเรื่องทำเอาแฟนละครเสียน้ำตาให้ความน่าสงสารของ “บุญทิ้ง” ที่สวมบทบาทโดย “ไบเบิ้ล” ด.ช.ภูผา รัตนรุ่งเรืองชัย  คราวนี้มาดูฉากบู๊เล็กๆ ในเรื่องกันบ้าง 
 
          โดยเป็นตอนที่ เติมบุญ ("ต้อย" วันชัย) กับ บุญทิ้ง (ไบเบิ้ล) โดน ก้าน ("เบิร์ด" ธราธิป) กับ พิมพ์ ("ต่าย"  ชัชฎาภรณ์) จับตัวมา บุญทิ้งรู้ว่าเติมบุญเป็นตาของตนแต่ก็ไม่กล้าบอกความจริง บุญทิ้งเห็นหน้าพิมพ์ก็จำได้ ตุลย์ ("เอส"  กันตพงษ์) กับ ภาคิน ("สเตฟาน" ฐสิษฐ์) ตามไปช่วยเติมบุญ และได้พบกับบุญทิ้ง เติมบุญกำลังจะโดนยิงภาคินเข้ามาขวางไว้จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ พิมพ์กับก้านหนีไปได้
 
          สำหรับฉากนี้สเตฟานกับเบิร์ดบ้างที่ต้องถูกยิงในฉาก  ถึงกับพนมมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนเข้าฉากกันเลย เพราะทั้งคู่จะต้องติดเอฟเฟกท์ไว้ที่ตัว แต่ที่ออกอาการเหวอและหวาดเสียวกว่าใครคือน้องไบเบิ้ล เพราะช่วงที่สเตฟานกับเอสขึ้นไปช่วยแล้วเบิร์ดจับไบเบิ้ลเป็นตัวประกันนั้น เบิร์ดจะต้องเปิดทางเพื่อหนี เลยใช้วิธีจับตัวไบเบิ้ลโยนไปให้เอสรับแล้วเบิร์ดก็วิ่งลงบันไดหนีเอาตัวรอดไปตั้งหลัก  เรียกว่าทำเอาเสียวกันทั้งคนส่ง คนถูกส่งและคนรับเลยทีเดียว ถึงเวลาถ่ายจริงเบิร์ดยกไบเบิ้ลโยนตัวลอยเข้าจุดให้เอสรับตัวได้อย่างแม่นยำ แต่กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับหยงก็ต้องโยนรับกันถึง 4 ครั้ง จากอารมณ์เสียวๆ ของไบเบิ้ลเลยกลายเป็นสนุกด้วยไปซะงั้น
 
          ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ดุจดาวดิน” วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 20.20  น. ทางช่อง 7 
...................
(หมายเหตุ 'ไบเบิ้ล'เหวอถูกจับโยนตัวลอย'สเตฟาน'ติดเอฟเฟกท์เต็มตัว:ตะลุยตะลอนกอง)