บันเทิง

'ตุ๊กตา'แจงยกเลิกสัญญา'จุ๋ย'

'ตุ๊กตา'แจงยกเลิกสัญญา'จุ๋ย'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์" บอสใหญ่ค่าย "กันตนา" แจงกรณียกเลิกสัญญากับนางเอกหน้าคม "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" มีผลสิ้นสุดทันที เผยเตรียมปั้นนางเอกใหม่ป้อนช่องวิกหมอชิต

           หลังจาก "ตุ๊กตา-จิตรลดา" กรรมการผู้จัดการบริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด ได้ชี้แจ้งว่า ที่ประชุมบริษัท "กันตนา" มีมติให้ยกเลิกสัญญาของนางเอกสาวลูกหม้อ "จุ๋ย-วรัทยา" จากการเป็นนักแสดงในสังกัดอย่างเป็นทางการ พร้อมส่งหนังสือชี้แจงให้แก่สื่อเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ มีใจความดังนี้
 
          "ที่ประชุมบริษัทมีมติเห็นชอบให้ยกเลิกสัญญา "จุ๋ย วรัทยา" อย่างเป็นทางการทันที ซึ่งความจริงสัญญานักแสดงของ "จุ๋ย" จะหมดลงในวันที่ 16 มิถุนายน 2556 ต้องเป็นอันยกเลิกไป ตอนนี้ถือว่าสัญญาสิ้นสุดลงแล้ว ไม่อยากให้ยืดเยื้ออีกต่อไป และทางเราไม่ได้ติดใจอะไร เราไม่ได้โกรธกัน ทุกอย่างจบลงด้วยดี เพราะน้องเขาอยากจะไป เราก็ให้เขาไป เขาคงมีเหตุผลของเขา อีกอย่างหนึ่งวงการบันเทิงมีกันอยู่แค่นี้ วันหนึ่งอาจจะวนเวียนมาร่วมงานกันอีกก็ได้" ตุ๊กตากล่าว
 
          ถามต่อถึงหลังจากมีการยกเลิกสัญญากับนักแสดงสาวทางบริษัท "กันตนา" มีแผนในการผลิตนักแสดงขึ้นมาเป็นตัวตายตัวแทนอย่างไร บอสใหญ่กล่าวว่า ที่ผ่านมามีการป้อนงานให้นักแสดงในสังกัดอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะปั้นพระเอก-นางเอกรุ่นใหม่เพื่อประดับวงการต่อไป 
 
          "ที่ผ่านมาทางกันตนา ป้อนงานที่เหมาะสมให้กับนักแสดงในสังกัดทุกคนอย่างเต็มที่ ใครที่มีความสามารถเราจะให้โอกาสและอิสระในการทำงาน ที่สำคัญเรามีพันธมิตรมากมาย ซึ่งเข้าร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมศิลปินนักแสดง มีโรงเรียนการแสดง ที่คอยสนับสนุนดาราใหม่ๆ เข้าวงการ เราสร้างดาราเช่นนี้ จนเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว และเราพร้อมที่จะปั้นพระเอก-นางเอกคนใหม่ให้แก่ช่อง 7 สี เพื่อเป็นดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิงต่อไป" ตุ๊กตากล่าวปิดท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง