บันเทิง

'โตโน่'เผยไม่มีเวลาทำสาวรู้ใจหลุดมือ

'โตโน่'เผยไม่มีเวลาทำสาวรู้ใจหลุดมือ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'โตโน่'เข้าใจถูกจับตาร่วมงาน'วิว'เผยไม่มีเวลาทำสาวรู้ใจหลุดมือ

          "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ยอมรับถูกจับคู่ "วิว-วรรณรท สนธิไชย" หลังต้องมาร่วมงานกันในละครเรื่อง "นางสิงห์สะบัดช่อ" พร้อมแจงว่าหัวใจยังว่าง เพราะทำงานหนัก ไม่มีเวลา เลยต้องยอมปล่อยสาวไปหาคนที่มีเวลา
 
          เป็นหนุ่มที่กำลังมาแรง สำหรับ "โตโน่-ภาคิน" ที่เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำดีเด่นจากงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ เรื่องงานกำลังรุ่งแบบสุดๆ เพราะมีละครจ่อคิวออนแอร์อีกหนึ่งเรื่องคือ “นางสิงห์สะบัดช่อ” ซึ่งหนุ่ม “โตโน่” เผยกับ “คม ชัด ลึก” ว่าละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เจ้าตัวประทับใจมาก
 
          “ผมชอบบทเรื่องนี้มาก เพราะเรื่องนี้เป็นบทที่มีอะไรให้เล่นเยอะมาก และที่สำคัญละครเรื่องนี้ผมจะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นเก๋าฝีมือฉกาจทั้ง “อาหนิง” (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) และอาสมเล็ก (สมชาย ศักดิกุล) อย่างอาสมเล็กผมชอบเขามาก ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานด้วย ต้องขอบคุณพี่หนุ่ม (อรรถพร ธีมากร) ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นเรื่องนี้ ตอนพี่หนุ่มบอกผมว่ามีผมเท่านั้นที่เหมาะกับบทนี้ ผมตัวลอยเลย (หัวเราะ)” นักแสดงหนุ่มบอก

          โดยจะเผยต่ออีกว่ามีหลายคนจับตามองกับการมาประกบคู่กับ “วิว” ซึ่งเป็นเรื่องที่ตนเข้าใจ เพราะมีข่าวกันมาก่อนหน้านี้ แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ พร้อมชมว่านางเอกสาวเป็นคนน่ารัก แต่ไม่ได้คิดอะไรเกินเพื่อนร่วมงาน

          และเมื่อถามถึงเรื่องหัวใจหนุ่ม “โตโน่” รีบร้องเพลง “หัวใจผมว่าง” ให้ฟังแจงว่าทำงานเยอะจนไม่มีเวลาหาสาวรู้ใจ
          "หัวใจผมว่าง จะมีใครบ้างจับจอง เปิดโอกาสให้คุณครอบครอง (ร้องเป็นเพลง) ตอนนี้มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในฐานะของเพื่อนกันเท่านั้น เพราะตอนนี้ผมเองมีความสุขกับการทำงานมาก เวลาทั้งหมดให้กับงาน ผมอยากทำงานที่ผมรัก อยากหาเงินมาเพื่อความสุขของแม่กับน้องสาว ทำให้ไม่มีเวลาไปหาสาว และที่สำคัญผมไม่อยากที่จะทำให้เขาต้องเสียเวลากับผมด้วย เพราะผมไม่มีเวลาให้เขา ก็ควรปล่อยเขาไปหาคนที่มีเวลาให้เขา และดูแลเขาได้ดีกว่าผม คงเป็นเรื่องดีกว่า" โตโน่ปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด