บันเทิง

'แชนนิ่ง เททั่ม'โดนสาวอัดเละใน'Haywire'

'แชนนิ่ง เททั่ม'โดนสาวอัดเละใน'Haywire'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แชนนิ่ง เททั่ม'โดนสาวอัดเละใน'Haywire':ลัดเลาะขอบฟิล์ม

          แชนนิ่ง เททั่ม ขอพลิกบทจากหนุ่มเท้าไฟใน step up มาเป็นหนุ่มสายลับที่แบบไม่ธรรมดา ใน "Haywire เธอแรง หยุดโลก" ของผู้กำกับมือรางวัลออสการ์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ซึ่งเขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษ ที่เป็นสมาชิกหน่วยพิเศษที่ มัลเลอรี่ ตัวละครของ จีน่า คาราโน่ สังกัดอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงด้วยนักแสดงชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ดมากมาย อาทิ ยวน แม็คเกรเกอร์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส และ ไมเคิล ดักลาส
 
          แม้ว่า แชนนิ่ง จะผ่านงานหนังแอ็กชั่นมาแล้ว แต่คราวนี้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ เพราะนอกจากจะต้องเข้าฉากแอ็กชั่นมากมายแล้ว เขายังมีบททำร้ายผู้หญิงอีกด้วย! แชนนิ่ง กล่าวถึงบทบาทสุดโหดครั้งนี้ว่า "ไม่เพียงแต่ฉากที่ผมต้องแสดงกับเธอ มันยังมีฉากแอ็กชั่นมากมายที่ผมตัดสินใจแสดงเองอีกด้วย ผลลัพธ์ก็คือผมยังมีรอยฟกช้ำจากมันอยู่เลย ผมจำได้ว่าเราเริ่มถ่ายทำในฉากร้านอาหาร ที่ผมเข้าไปรับตัวเธอกลับมา และลงเอยด้วยการต่อสู้กัน มีเทคหนึ่งที่ผมต้องฟาดเธอด้วยขวดซอสมะเขือเทศ แต่ผมคงใช้แรงไม่มากพอ เมื่อเธอบอกผมว่าผมมีแรงเหมือนผู้หญิง (หัวเราะ) ผมเลยตัดสินใจฟาดเธอจริงๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องถูกแล้วเมื่อเธออัดผมกลับแรงเป็นสองเท่า" แชนนิ่งกล่าวด้วยน้ำเสียงขำขัน
 
          Haywire เธอแรง หยุดโลก เปิดฉากด้วยภารกิจสายลับหญิงพบว่าหน่วยงานที่เธอทำงานให้ รวมถึงคนที่เธอไว้ใจที่สุดหักหลังเธอ ทำให้ชีวิตของตัวเองและคนใกล้ชิดตกอยู่ในอันตราย มัลเลอรี่ เคน (จีน่า คาราโน่) เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ทำงานในส่วนที่อันตรายที่สุดของโลก หลังจากภารกิจช่วยนักข่าวในบาร์เซโลนาประสบความสำเร็จ มัลเลอรี่ กลับพบว่าเขาถูกลอบฆ่าในเวลาต่อมา และหลักฐานทั้งหมดก็พุ่งเป้าไปที่เธอ ยิ่งกว่านั้นเพื่อนที่เธอไว้ใจที่สุดก็กลับกลายเป็นคนที่ต้องการกำจัดเธอในขณะที่ทางเลือกของเธอก็เหลือน้อยลงทุกขณะ เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์และตามหาผู้บงการเบื้องหลังให้ได้
 
          ร่วมลุ้นเอาใจช่วยสายลับสาวสุดแสบได้ 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
...................
(หมายเหตุ 'แชนนิ่ง เททั่ม'โดนสาวอัดเละใน'Haywire':ลัดเลาะขอบฟิล์ม)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง