บันเทิง

'ชาคริต-วุ้นเส้น'หวานรับ'วาเลนไทน์'

'ชาคริต-วุ้นเส้น'หวานรับ'วาเลนไทน์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ชาคริต-วุ้นเส้น'หวานรับ'วาเลนไทน์':สกู๊ปบันเทิง

          ถ้าจะบอกว่าวาเลนไทน์คู่ไหนหวานสุด ต้องบอกเลยว่าคู่ของพระเอกสุดฮอต ชาคริต แย้มนาม และ วีเจสาวขาวโบ๊ะ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ขึ้นแท่นหวานจนหลายคนอิจฉา  เพราะทั้งคู่เตรียมเข้าประตูวิวาห์กันในวันที่ 21เมษายนนี้แล้ว ทว่าก่อนหน้าทั้งคู่แอบไปซ้อมฮันนีมูนแบบสวีทวีดวิ้วกับคลื่น "คลู 93 ฟาเรนไฮต์" ในทริปสุดโรแมนติก "วันไลฟ์ โวลลูม ไนน์ : เวิลด์ โมสต์ โรแมนติก เอ็กซ์พีเรียนซ์ อิน เวนิช เวียนนา" ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึง ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ กูรูด้านอาหารมือทองของเมืองไทยก็พาคู่รักสุดหวานไปที่ร้าน Ristorante  da  Raffaele ร้านอาหารอิตาลีเก่าแก่ของเมืองเวนิส ก่อนจะมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของ "เวนิส" เมืองที่ได้รับสมญานามว่า "ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก" ที่จัตุรัสเซนต์มาร์ค หรือ ซานมาร์โค จัตุรัสริมทะเลที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก
         
          งานนี้เล่นเอาคู่รักหวาน "ชาคริต-วุ้นเส้น" เกี่ยวก้อยชมความงามและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เรียกว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทำเอาคนอื่นๆ ที่ร่วมทริปไปด้วยต่างอิจฉากันไปแถว แต่ฉากเด็ดสะระตี่ที่ทำให้หนุ่ม "คริต" และสาว "วุ้นเส้น" ประทับใจคือการล่องเรือกอนโดล่า ชมความงามของนครเวนิสในยามพระอาทิตย์ตกดิน โดยมีฝีพายร้องเพลงขับกล่อม คู่รักเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกดั่งเทพนิยาย ก่อนที่จะไปหวานกันต่อกับอาหารค่ำใต้แสงเทียน ริม Gran Canal ที่ Club  Del  Doge ร้านอาหารที่มีบรรยากาศโรแมนติกที่สุดในกรุงเวนิส
         
          วันรุ่งขึ้น "ชาคริต-วุ้นเส้น" และผู้ร่วมทริปก้เดินทางสู่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เข้าชมความงามของพระราชวังเชินบรุนน์ พระราชวังที่จำลองแบบมาจากพระราชวังแวร์ซายส์ ที่มีอุทยานกลางแจ้งขนาดมหึมาและมีดอกไม้สวยงามและพืชพรรณต่างๆ นานาชนิด เรียกว่าสร้างอารมณ์หวานได้อีก ก่อนจะเข้าพักที่ Hotel Imperial โรงแรมสุดหรูที่มีอายุเก่าแก่กว่า 140 ปี สัมผัสความโรแมนติกของกรุงเวียนนาที่พระราชวังฮอฟบวร์ก พระราชวังฤดูหนาวที่งดงามด้วยยอดโดมสีเขียว ชมสถาปัตยกรรมในยุคกอธิค ก่อนจะเนรมิตให้ "วุ้นเส้น-ชาคริต" เป็นเจ้าหญิงกับเจ้าชาย ด้วยการนั่งรถม้าดื่มด่ำและชื่นชมความงามของเมือง ปิดท้ายที่คู่หวานคู่นี้เลือกซื้อเครื่องประดับและของแทนใจให้กันและกัน ก่อนกลับไปช็อปปิ้งกันอย่างจุใจที่ย่านคาร์ทเนอร์สตรีท
         
          "วุ้นเส้น-วิริฒิพา" ให้สัมภาษณ์ถึงซ้อมฮันนี่มูนเวนิสเมื่อคราวก่อนกับทางคมชัดลึกว่า  “เป็นที่สวยมากแล้วก็มีบ้างสถานที่ๆ ไม่เคยไป แต่มีบ้างที่เคยไปแล้ว แต่ว่าตอนนั้นไปช่วงซัมเมอร์ พอมาคราวนี้เราไปในช่วงหน้าหนาวมันก็จะสวยไปอีกแบบนะ ถามถึงความประทับใจก็คือว่าประทับใจทุกอย่างที่เขาทำให้นะ ทริปนั้นเขาก็ซื้อนั้นซื้อนี้ดูแลเราเป็นอย่างดี ไลฟ์สตล์ของเราก็คล้ายๆ กันการไปเที่ยวครั้งนั้นเลยมีความสุขมากๆ ถ้าถามว่าสวีตมั้ยตอนไปเที่ยวบอกเลยว่าเราสวีทกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว (หัวเราะ) ส่วนความพิเศษของวาเลนไทน์ปีนี้ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะว่าปีนั้มีเขา (ชาคริต) อยู่ด้วย ปีที่แล้ววุ้นอยู่คนเดียว ถามถึงของพิเศษที่จะให้บอกไม่ได้จริงๆ เพราะว่าตอนนี้อยู่ด้วยกัน บอกไปก็ไม่เซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) แต่มีให้แน่อน"

          ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความคืบหน้าในเรื่องของการจัดงานวิวาห์นั้น ว่าที่เจ้าสาวเผยอย่างอารมณ์ดีว่า "ตอนนี้ก็ยังทำงานกันอยู่ อย่างที่บอกทุกอย่างเดี๋ยวมันก็จะเรียบร้อยเอง เพราะว่าเรามีคนคอยดีแล อีกอย่างงานแต่งงานนี้มันก็เป็นเรื่องของเขาจริงๆ แค่เราได้แต่งงานกันก็ดีที่สุดแล้ว แค่นี้มันก็เป็นที่สุดของวุ้นกับเขาแล้วล่ะ รายละเอียดอย่างอื่นมันก็ไม่สำคัญ"
         
          หวานซะขนาดนี้ น้ำตาลเรียกพี่จริงๆ นะเนี้ย!!
...................
(หมายเหตุ 'ชาคริต-วุ้นเส้น'หวานรับ'วาเลนไทน์':สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง