บันเทิง

ยิ้ม'น็อต'เยี่ยมไข้'ชมพู่'ยันภาษีไม่ถึง10ล.

ยิ้ม'น็อต'เยี่ยมไข้'ชมพู่'ยันภาษีไม่ถึง10ล.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" แจงอาการป่วยจากอาหารเป็นพิษดีขึ้นแล้ว เผย "น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" แฟนหนุ่มตามมาให้กำลังใจที่โรงพยาบาล ยันเคลียร์ภาษี 10 ล้านเรียบร้อย

          หลังจากที่ "ชมพู่-อารยา" ป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลจากอาการอาหารเป็นพิษ และได้ข่าวว่า หวานใจหนุ่ม "น็อต-วิศรุต" มาเฝ้าดูอาการด้วย ล่าสุดเจอกับนักแสดงสาวในงาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9" จึงถามถึงอาการ เจ้าตัวเผย
 
          "อาหารเป็นพิษ อาการคือคลื่นไส้ อาเจียน และเข้าห้องน้ำตลอดเวลา แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว หลายคนถามว่าทำไมถึงเข้าโรงพยาบาลแป๊บเดียวเอง คือเข้านานไม่ได้ เพราะเราติดถ่ายโฆษณาอยู่ ก็ต้องถ่ายจนเสร็จ แล้วค่อยเข้าโรงพยาบาล ซึ่งได้พักอยู่ 1 คืน น็อตเขามาเยี่ยมกับเพื่อนกระเทย (หัวเราะ) และมีพยาบาลมาเฝ้าด้วย ส่วนเรื่องอาหารการกิน ต้องบอกว่าชมชอบกินอะไรประหลาด เหม็น ๆ สกปรกอยู่แล้ว (หัวเราะ) ช่วงนี้คงงดบ้าง ได้พัก 2-3 วันคงกลับมาเหมือนเดิม ฝากเตือนทุกๆ คนด้วย เพราะคนรอบตัวเป็นกันเยอะ" ชมพู่กล่าว
 
          ถามถึงเรื่องโดนเรียกภาษี  10 ล้าน รู้สึกอย่างไรบ้าง ได้ไปเคลียร์หรือยัง น็อตมีให้คำปรึกษาอะไรบ้างไหมในฐานะเป็นนักธุรกิจ
          "ไม่ถึง 10 ล้านหรอก แต่จริงๆ เป็นเรื่องเก่า นานพอสมควร ได้เคลียร์กับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ชำระหนี้หมดแล้ว จะมีก็ของปีมี 2554 ที่ยังต้องชำระ ซึ่งยังบอกไม่ได้ว่าเท่าไหร่ ต้องถามบริษัท เพราะตอนนี้จ้างบริษัทมาช่วยทำบัญชีเรื่องรายรับ-รายจ่าย รวมถึงเรื่องภาษี เนื่องจากช่วงแรกๆ ยังไม่มีประสบการณ์ มีการเข้าใจผิดเรื่องวิธีการนับทอนภาษี ซึ่งตอนนี้กระจ่างแล้ว เข้าใจแล้ว ที่กรมสรรพากรก็เรียกไปชี้แจงแล้ว ว่าทำให้ถูกต้องทำอย่างไร ตอนนี้ศึกษามากขึ้น อย่างที่บอกว่าจ้างบริษัทมาช่วยในเรื่องนี้ ซึ่งชมว่านักแสดงทำแบบนี้กันเยอะ และมันเป็นหน้าที่ของประชาชนที่ต้องจ่ายต้องเสียภาษีอยู่แล้ว ต้องบริหารจัดการอะไรกันให้ดีๆ โดยเฉพาะเรื่องรายรับ-รายจ่าย เพราะอย่าลืมว่าทุกเดือนมีนาคมต้องเสียภาษี (หัวเราะ)

          ถามว่าน็อตมาช่วยดูแลบ้างไหม
          จริงๆ เขาไม่ได้ถนัดเรื่องบัญชีเท่าไหร่ แต่มีปรึกษาบัญชีที่บริษัทของเขา" ชมพู่กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง