บันเทิง

'ไมค์'เคลิ้มสลบหนุนตัก'โม'ไม่ยอมลุก

'ไมค์'เคลิ้มสลบหนุนตัก'โม'ไม่ยอมลุก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ลิขิตฟ้าชะตาดิน - 'ไมค์' เคลิ้มสลบ ... หนุนตัก 'โม' ไม่ยอมลุก

          กระโดดมารับบทคุณหนูอารมณ์ร้าย สำหรับ "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้อย่างสมจริงมากๆ ในละครเรื่อง "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ทางช่อง 5 งานนี้ไปดูกันซิว่าอารมณ์เหวี่ยงและวีนของหนุ่มคนนี้เป็นอย่างไรกัน  

          เป็นฉากที่ เกียรติบดินทร์ (ไมค์) แอบไปดักรอรับ ดวงยี่หวา ("โม" มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ที่สนามบิน นพชัย ("หมู" กลศ อัทธเสรี) เห็นเกียรติบดินทร์ก็จำได้ว่าเป็นลูกของนายหัวบัญชา ("ตู่" นพพล โกมารชุน) คู่แข่งทางธุรกิจ ที่ชอบปาดหน้าแย่งงานแข่งกับตัวเอง เลยยั้งอารมณ์ไม่อยู่เข้าไปซัด เกียรติบดินทร์ แบบไม่ทันตั้งตัว  

          ฉากนี้ผู้กำกับอย่าง "ปุ๊ย" ผอูน จันทรศิริ ยกกองไปถ่ายทำที่สนามบินดอนเมือง และเมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ "ปุ๊ย" เรียก "หมู" กลศ, "ไมค์" พิรัชต์ และ "โม" มนชนก มาซักซ้อมคิวบู๊ทันที ซึ่งในฉากนี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างหมู ต้องชกและกระทืบไมค์เต็มแรง

          จากนั้นไม่รอช้าสตาร์ทถ่ายทำกันเลย ไมค์แอบเซอร์ไพรส์มาดักรอโมกลับบ้านที่สนามบิน แต่โมไม่ยอมกลับด้วย ทำเอาไมค์หน้าเสีย ไมค์พยายามเดินตามง้อ ระหว่างนั้นหมูเข้ามาเห็นพอดี จึงเดินเข้าไปปล่อยหมัดใส่อย่างเต็มกำลังเพราะไมค์เป็นลูกชายอริเก่า แถมยังกระทืบไม่ยั้ง โมไม่รอช้ารีบมาช่วยประคองไมค์ที่นอนจมกองเลือด โมรีบให้ไมค์นอนหนุนตัก จากนั้นไมค์ก็สลบเหมือด ณ บัดนาว แต่พอสั่งคัท ท่าทางหนุ่มไมค์จะอินมากไปหน่อยแกล้งสลบไม่ยอมลุกนอนหนุนตักโมไม่เลิก  

          ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5

 

 

----------

(หมายเหตุ : ตะลุยตะลอนกอง : ลิขิตฟ้าชะตาดิน - 'ไมค์' เคลิ้มสลบ ... หนุนตัก 'โม' ไม่ยอมลุก)

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด