บันเทิง

หาม'ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน'ส่งรพ.

หาม'ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน'ส่งรพ.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน เข้าโรงพยาบาลเพราะเครียดจัด พบยานอนหลับหลายขนานกระจายเกลื่อนที่ห้องพักของวิทนีย์

                      13 ก.พ.55 เว็บไซท์แท็บลอยด์เดลี่ เมล ของอังกฤษ รายงานว่า บ๊อบบี้ คริสติน่า ลูกสาววัย 18 ปี ของวิทนีย์ ฮุสตัน ออกจากโรงพยาบาลแล้วเมื่อเย็นวานนี้ หลังจากเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ซีดาร์ส-ไซไน อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันเสาร์ เป็นเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังจากมารดาของเธอถูกพบจมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในอ่างน้ำของโรงแรม และต้องกลับไปอีกครั้งในเวลาประมาณ 10.30 น. เมื่อวันอาทิตย์ หลังจากเธอทำใจไม่ได้ต่อการเสียชีวิตของมารดา

                      บ๊อบบี้ บราวน์ อดีตสามีของฮุสตัน กำลังอยู่ที่แนชวิลล์ ขณะที่ อดีตภรรยาเสียชีวิต และลูกสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เขาประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตเมื่อวันอาทิตย์ และไปอยู่เคียงข้างลูก

                      อีกทั้ง เว็บไซท์ซุบซิบบันเทิง เรดาร์ออนไลน์ รายงานว่า บ๊อบบี้ คริสติน่า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลครั้งแรก หลังจากทราบข่าวร้ายของมารดา และมีรายงานว่า เธอดื่มเหล้าอย่างหนักจนคนใกล้ชิดของฮุสตัน ต้องให้เธอกินยาระงับประสาทเพื่อให้เธอสงบลง นอกจากนี้ ยังมีการเผยแพร่ภาพของเรย์ เจย์ นักร้องและดาวรุ่งจากรายการเรียลลิตี้ทางโทรทัศน์ ซึ่งได้ชื่อว่า เป็นคนรักของฮุสตันที่เลิกราและคืนดีกันบ่อยครั้ง กำลังออกจากโรงแรมในสภาพใช้สองมือปิดหน้า ที่แสดงให้เห็นว่าเขาโศกเศร้าอย่างหนัก

                      ฮุสตันถูกพบจมอยู่ในอ่างอาบน้ำตามลำพัง ที่น่าจะเป็นเพราะการกินยาตามใบสั่งแพทย์หลายขนานและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ขณะที่ รายงานการตรวจสอบสารพิษและชันสูตรศพอย่างเป็นทางการ จะยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน จนกว่าตำรวจจะดำเนินการสอบสวนไปสู่การเสียชีวิตของฮุสตันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

                      แม้จะเป็นการเสียชีวิตโดยธรรมชาติที่โดดเด่นตามแบบฉบับของคนดัง แต่กรณีของฮุสตันไม่ได้สร้างความตกตะลึงไปทั่วโลก อย่างเช่น กรณีของไมเคิล แจ็คสัน เจ้าของฉายาราชาเพลงป๊อปหรือ เคซีย์ จอห์นสัน ทายาทตระกูลธุรกิจ จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน

                      ทั้งนี้ ฮุสตันถูกพบจมน้ำเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำของห้องสูทโรงแรม ในวัย 48 ปี โดยมีขวดยาหลายขนานกระจายเกลื่อน รวมทั้งยาโลราซีแปม ที่ใช้รักษาอาการนอนไม่หลับ , แวเลียม , ยานอนหลับ ซาแน็กซ์ และยานอนหลับขนานอื่น ๆ ซึ่งทำให้เธอหลับง่าย เมื่อผสมกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ที่เธอดื่มมาก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ ได้พยายามช่วยชีวิตเธอ แต่ก็ล้มเหลว และเธอถูกประกาศว่าเสียชีวิต เมื่อเวลา 15.55 น. ของวันเสาร์ หรือในเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะมีกำหนดเปิดการแสดงในงานเลี้ยงการการประกาศผลรางวัลแกรมมี่ ที่เบอเวอร์ลีย์ ฮิลส์ ฮิลตัน ในลอส แองเจลิส

                      โดยตอนแรกมีข่าวว่า เรย์-เจย์ เป็นคนพบศพฮุสตัน แต่ต่อมาโฆษกของเขา ระบุว่า เขาอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ และแทบจะระงับอารมณ์ไม่ได้ ส่วนรายงานของเว็บไซท์แกเธอร์ ดอท คอม ระบุว่า เรย์เจย์ พยายามปลอบบ็อบบี้ คริสติน่า ที่กรีดร้องตลอดเวลาอยู่ในล็อบบี้ของโรงแรม

                      เรย์-เจย์ เริ่มคบกับฮุสตัน ระหว่างปี 2550-2552 เขาอ่อนกว่าเธอ 17 ปี และเป็นน้องชายคนเล็กของนักร้องดัง แบรนดี้ ทั้งยังเคยมีคลิปฉาวกับสาวไฮโซวงการเรียลลิตี้ คิม คาร์ดาเชียน รั่วออกไปในอินเตอร์เน็ต เมื่อปี 2543 ด้วย

                      ขณะที่ เว็บไซท์ซุบซิบบันเทิง TMZ รายงานว่า เมื่อเย็นวันพฤหัสบดี ฮุสตันได้ฉลองปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยงและยังมีเรื่องวิวาทกับบอดี้การ์ด ในวันถัดมา เธอก็ยังปาร์ตี้หนัก ดื่มเหล้าและคุยเสียงดังกับเพื่อน ๆ ที่บาร์ของโรงแรม

                      ตำรวจเชื่อในความเป็นไปได้ว่า ฮุสตันเสียชีวิตเพราะกินยาเกินขนาด และคาดว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้งานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ในคืนวันอาทิตย์ เต็มไปด้วยความเศร้า และนักร้องหลายคนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮุสตัน ต่างพร้อมอุทิศรางวัลให้กับเธอ

                      แม้ฮุสตัน จะพยายามต่อสู้กับการเสพติดโคเคนมาหลายปี แต่เชื่อว่า เธอไม่ได้เสียชีวิตเพราะยาเสพติด ตำรวจได้ตรวจหายาเสพติดในห้องของเธอแล้ว หลังจากพบศพ มีรายงานว่า บ๊อบบี้คริสติน่า ถึงกับกรีดร้องเหมือนคนสติแตกตอนที่เธอโต้เถียงกับตำรวจ ที่ไม่ยอมให้เธอเข้าไปในห้องพักของมารดา เพื่อดูศพ นิตยสารพีเพิล รายงานอ้างแหล่งข่าวว่า บ๊อบบี้ คริสติน่า เฝ้าแต่ตะโกนถามว่า เกิดอะไรขึ้นกับมารดาของเธอ

                      ด้านเพื่อนของดิออน วอร์วิค ซึ่งเป็นญาติของฮุสตัน ที่เข้าไปในห้องพักเพื่อดูศพ กล่าว่า อาการของบ๊อบบี้ คริสติน่า ยากเกินกว่าจะปลอบโยนได้ ต่อมาตำรวจต้องกันตัวเรย์-เจย์ ออกจากห้องสูทบนชั้น 4 อีกคนหนึ่ง หลังจากเขาเร่งรุดมาจากบ้านเพื่อดูศพของคนรัก

                      อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ศพของฮุสตัน อยู่ที่สถานเก็บศพในลอส แองเจลิส ขณะที่ครอบครัวของเธอรอผลการชันสูตรศพ ส่วนบรรดาคนที่มีชื่อเสียงที่ไปร่วมงานเลี้ยงก่อนการประกาศผลรางวัลแกรมมี่กว่า 800 คน ต่างแสดงความอาลัยต่อการจากไปของฮุสตัน เช่นเดียวกับแฟน ๆที่ไปรวมตัวกัน เพื่อวางช่อดอกไม้และจุดเทียนไว้อาลัย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง