บันเทิง

'เนย'มุ่งงานพักเรื่องรักยัน'โจอี้บอย'แค่พี่ชาย

'เนย'มุ่งงานพักเรื่องรักยัน'โจอี้บอย'แค่พี่ชาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เนย ซินญอริต้า" ลลิตา สิงห์โตทอง ไม่คิดเปลี่ยนสถานะกับนักร้องหนุ่มแร็พ "โจอี้บอย" อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต เผยเป็นแค่พี่ชาย เหตุขอมุ่งงานเพลง ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน

          นักร้องสาวเสียงดี "เนย ซินญอริต้า" ลลิตา มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม "โจอี้บอย" อภิสิทธิ์ แต่มาพักนี้สาวเจ้ากลับขึ้นสเตตัสที่ดูเหงาๆ ล่าสุดมาร่วมงานประกาศผล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 เลยสอบถามว่าตอนนี้สถานะกับหนุ่มโจอี้บอยเป็นอย่างไรบ้าง

          "ไม่มีอะไรมาก เพราะเราก็คุยกันเหมือนเดิม ไม่ได้คิดขยับสถานะอะไร เพราะเราคุยกันเป็นพี่น้องดีกว่า เราก็น่าจะทำงานกันไปก่อนทั้งสองคน จากสเตตัสที่ขึ้นมาว่าอยู่คนเดียว เพราะเนยคิดว่าตอนนี้เนยอยู่คนเดียวก่อนดีกว่า ด้านพี่โจอี้จะคิดยังไงต้องไปถามพี่เขาเอาเองดีกว่า ส่วนเรื่องที่พี่เขาลงแข่งพารามอเตอร์ บางทีเราก็มีให้กำลังใจว่าสู้ๆ นะ เขาดูตั้งใจกับการแข่งมาก 

          ส่วนเรื่องที่ห่างมาสักพักแล้ว เราก็ไม่ได้ห่าง ในตอนแรกเราก็เป็นอย่างนี้ คุยกันแบบนี้มาตั้งแต่แรก พอพักหลังก็ยังคุยเหมือนเดิม ทางพี่เขาก็มีงานที่ต้องเตรียมแข่ง เราก็กำลังลุยงาน เพื่อเตรียมเพลงซิงเกิลใหม่ของเราด้วย ไม่เกี่ยวกับการไม่มีเวลาให้ หรืออะไร เพราะจริงๆ พี่เขากับหนูก็ไม่ได้ไปเที่ยวไปอะไรกัน ปกติเราจะคุยกันเรื่องงานหรือปรึกษาพี่เขามากกว่า คือว่าเราเป็นแค่พี่น้องกัน" เนยกล่าว

          ถามต่อว่า ตอนนี้มีหนุ่มๆ ขายขนมจีบบ้างหรือเปล่า เธอบอกว่า ตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรกับใครเลย ไม่ถึงกับขนาดว่าปิดตายไม่รักใคร เพราะตอนนี้จะเน้นเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก ให้มันพักๆ ไปบ้าง  

          "คือจริงๆ เรื่องที่เนยหันมามุ่งเรื่องงาน ก็ไม่เกี่ยวกับพี่โจอี้เลย เพราะพี่เขาก็เสน่ห์แรงอยู่แล้ว และอีกอย่างเขาก็เป็นแค่พี่ชายคนหนึ่ง" นักร้องสาวกล่าวทิ้งท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง