บันเทิง

กรี๊ด'เอวา เมนเดส'เดินเที่ยวกรุงเทพฯ

กรี๊ด'เอวา เมนเดส'เดินเที่ยวกรุงเทพฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สกู๊ปบันเทิงต่างประเทศ : กรี๊ด 'เอวา เมนเดส' เดินเที่ยวกรุงเทพฯ เยี่ยมแฟนหนุ่ม 'ไรอัน กอสลิง'

          สมกับเป็นแฟนสาวแสนดีจริงๆ สำหรับ เอวา เมนเดส ดาราสาวคนสวย ที่ล่าสุดถึงกับบินมาเดินเที่ยวในกรุงเทพฯ เพื่อเยี่ยมเยียนแฟนหนุ่ม ไรอัน กอสลิง ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่อยู่ในเมืองไทย

          ข่าวระบุว่า เอวา ตัดสินใจเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยเพื่อเยี่ยมเยียนแฟนหนุ่มที่กำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ Only God Forgives ในกรุงเทพฯ โดยขณะที่แฟนหนุ่มยังคงทำงานนั้น เอวา วัย 37 ปี ก็ออกเดินเที่ยวตามท้องถนนในกรุงเทพฯ และแทนที่เธอจะเดินเข้าร้านอาหารหรูหราตามสไตล์ดาราฮอลลีวู้ด ที่นี่เธอกลับเลือกที่จะเดินเตร็ดเตร่และเลือกกินอาหารจากรถเข็นที่อยู่บนท้องถนนในบ้านเรา โดยมีผู้ติดตามไปด้วย

          ภาพอิริยาบถสบายๆ ของเธอในกรุงเทพฯ เผยให้เห็นว่า ดาราสาวในชุดสบายๆ ได้เดินซื้อโรตีจากพ่อค้ารถเข็นรายหนึ่ง ก่อนจะไปเลือกซื้อมะพร้าวจากพ่อค้าขายผลไม้อีกราย โดยระหว่างซื้อเธอยังพูดคุยกับพ่อค้าที่รีบจัดแจงเฉาะมะพร้าวเพื่อให้เธอได้ดื่มน้ำมะพร้าวสดๆ ด้วย

          ทั้งนี้ เอวา และ ไรอัน เพิ่งจากคบหากันได้เพียง 5 เดือน หลังจากที่พบรักกันในหนังเรื่อง The Place Beyond The Pines เมื่อปีที่แล้ว โดย เอวา เคยให้สัมภาษณ์ว่าแสนจะปลื้มดาราหนุ่มรายนี้ จนถึงกับออกปากว่า "เขาเป็นเพื่อนร่วมงานในฝันเลยล่ะ ฉันไม่เคยรู้สึกเต็มอิ่มกับการแสดงขนาดนี้มาก่อนเลย" เอวา เผยหลังจากที่ได้ร่วมกับงาน ไรอัน 

          นอกจากนี้ ทั้งคู่มักจะพยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันด้วยการเดินทางไปเยี่ยมอีกฝ่ายที่กำลังถ่ายทำหนังอยู่ โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ไรอัน ก็เดินทางไปเยี่ยม เอวา ที่กรุงปารีส ขณะเธอกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Holly Motors โดยระหว่างพักงาน เธอก็ได้เดินเที่ยวชมโบราณสถานต่างๆ รวมทั้งสุสานชื่อดังในกรุงปารีสด้วย ขณะที่หนังเรื่องใหม่ของ ไรอัน นั้นเป็นหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับแก๊งอาชญากรรมแก๊งหนึ่งที่ต่อกรกับตำรวจรายหนึ่งที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันชกมวยไทย

 

 

----------

(หมายเหตุ : สกู๊ปบันเทิงต่างประเทศ : กรี๊ด 'เอวา เมนเดส' เดินเที่ยวกรุงเทพฯ เยี่ยมแฟนหนุ่ม 'ไรอัน กอสลิง')

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง