บันเทิง

'The Woman in Black'

'The Woman in Black'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลัดเลาะขอบฟิล์ม : "The Woman in Black" ถูกใจวัยโจ๋ ทำเงินทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา

          ผลงานการแสดงเรื่องแรกของพ่อมดน้อย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ หลังจากวางไม้กายสิทธิ์จากตำนานชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะหลังจากขึ้นแท่นเป็นหนังที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี ก็ทำเงินในสุดสัปดาห์แรกไปได้อย่างน่าพอใจ เพราะเบียดขึ้นแท่น อันดับ 2 ในตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ ไปที่ 21 ล้านดอลลาร์ โดยผู้ชม 59 เปอร์เซ็นต์เป็นนักดูหนังสาวๆ และ 57 เปอร์เซ็นต์ มีอายุต่ำกว่า 25 ปี 

          ยังไม่พอ กระแสวิจารณ์บอกว่านี่เป็นหนังสยองที่โดนใจนักดูหนังวัยรุ่นมากที่สุดเรื่องหนึ่งในรอบหลายปี เพราะได้นักแสดงนำอย่างแดเนียล แรดคลิฟฟ์ มาเป็นแม่เหล็กล่อใจแม่ยก เพราะแม้ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญสไตล์คลาสสิกที่เน้นบรรยากาศลึกลับ วังเวงแบบหนังยุคเก่า แต่การได้นักแสดงนำเป็นขวัญใจวัยรุ่นทำให้เจาะกลุ่มนักดูหนังรุ่นเยาว์ได้ไม่ยาก และการแสดงของพ่อหนุ่มแดเนียล ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะผู้ชมต่างลุ้นแทบไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว  

          เมื่อถามถึงความรู้สึกของหนุ่มแดเนียลต่อกระแสตอบรับในเรื่องนี้เขาตอบด้วยรอยยิ้มว่า “ปลื้มมากเลยครับที่ได้มาแสดงคาแรกเตอร์ตัวอื่นบ้าง หลังจบชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ และได้เริ่มเข้าสู่บันไดขั้นใหม่ในอาชีพการแสดงของผม ฉากที่น่ากลัวที่สุด ผมคิดว่าเป็นฉากที่ผมเอามือไปแตะกระจกและมีใบหน้าคนโผล่ขึ้นมาครับ ตอนที่ถ่ายทำผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่พอผมได้ดู มันทำให้ผมตกใจมากถึงกับผงะเลยล่ะ ฉากนั้นมันเยี่ยมไปเลย!” แดเนียลกล่าว

 

         หลอนจับจิต สยองจับใจ ท้าพิสูจน์ความกล้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

----------

(หมายเหตุ : ลัดเลาะขอบฟิล์ม : "The Woman in Black" ถูกใจวัยโจ๋ ทำเงินทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา : วันจันทร์ที่ 13 ก.พ. 55)

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด