บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก

ซุบซิบข้ามโลก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บันเทิงต่างประเทศ : ซุบซิบข้ามโลก : วันจันทร์ที่ 13 ก.พ. 55

          หลังจากที่ได้รับคำชมเรื่องสไตล์การแต่งตัวว่าเปรี้ยวสมกับเป็นลูกสาวราชินีเพลงป๊อป มาดอนน่า ล่าสุด ลอร์เดส วัย 15 ปี ยังทำให้หลายคนหันมาจับตามองลุคของเธออีก เพราะเพิ่งตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมด้วยการโกนครึ่งหัวออกแนวพังก์สุดเท่ ขณะที่แม่เองก็ออกมายอมรับว่า หลังๆ ลูกสาวที่เป็นคนคุมแบรนด์เสื้อผ้า Material Girl ยังช่วยดูเรื่องการแต่งตัวให้เธอจนแทบจะเป็นสไตลิสต์ส่วนตัวอยู่แล้ว

          ...มีแววจะเก่งเกินแม่

 

          ส่วนแม่ มาดอนน่า เองก็มีเรื่องต้องสะสาง เพราะหลังจากที่อุตส่าห์พาแร็พเปอร์ เอ็ม.ไอ.เอ. ศิลปินรุ่นน้องที่ชวนมาทำซิงเกิลใหม่ด้วยกันอย่าง Gimme All Your Luvin ไปขึ้นคอนเสิร์ตซูเปอร์โบว์ล แล้วนักร้องรุ่นน้องดันไปชูนิ้วกลางในโชว์ที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก จนทำเอาคนก่นด่าเรื่องความไม่เหมาะสม ล่าสุดมาดอนน่าที่เพิ่งจะรู้เรื่องเข้าก็ออกมาจวกแร็พเปอร์รุ่นน้องว่าทำตัวเป็นวัยรุ่นไม่รู้จักกาลเทศะไปได้ เล่นเอางานนี้อาจจะมีเข้าหน้ากันไม่ติด

          ...อุตส่าห์ดันก็ทำเจ๊หน้าแตกซะแล้ว

 

          หลังจากที่ต้องมาวุ่นวายเพราะอดีตเมีย เดมี มัวร์ เมาชักจนเข้าสถานบำบัดมาได้หลายวัน บรู๊ซ วิลลิส ก็ถือโอกาสปลอบใจเมียคนปัจจุบัน เอ็มม่า ที่กำลังท้องโตด้วยการพาออกไปช็อปปิ้งเสื้อผ้าเด็กที่ร้านเสื้อผ้าเด็กสุดหรู Bel Bambini ในย่านเวสต์ฮอลลีวู้ด กะชดเชยที่ต้องไปวุ่นวายกับบ้านเก่าอยู่นาน

          ...เล่นเอาเมียเป็นปลื้ม

 

          กลายเป็นประเด็นฮอตขึ้นมาทันทีเมื่อมีคนนำภาพ แมคคัลเลย์ คัลกิน อดีตดาราเด็ก วัย 31 ปี ออกมาเดินตามท้องถนนในสภาพผ่ายผอมเหมือนโครงกระดูก ทำเอาคนวิจารณ์ไปต่างๆ นานา ว่าติดยา หรือไม่ก็เป็นโรคร้าย ขณะที่ประชาสัมพันธ์ส่วนตัวก็พยายามออกมาแก้ข่าวว่าเห็นผอมอย่างนี้แต่หนุ่มแมคคัลเลย์ยังแข็งแรงดี ขณะที่เจ้าตัวถึงกับเบี้ยวงานดีเจ ไม่ยอมปรากฏตัวเพราะกลัวจะพบกับทัพนักข่าว

          ...ถึงกับไม่กล้าสู้หน้าเลยทีเดียว

 

 

----------

(หมายเหตุ : บันเทิงต่างประเทศ : ซุบซิบข้ามโลก : วันจันทร์ที่ 13 ก.พ. 55)

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง