บันเทิง

'ณเดชน์'เซ็งข่าวแย่งจีบ'มิ้นท์'กับ'พอร์ช'

'ณเดชน์'เซ็งข่าวแย่งจีบ'มิ้นท์'กับ'พอร์ช'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ณเดชน์ คูกิมิยะ ปัดไม่ได้แย่งจีบ "มิ้นท์" ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ไฮโซ กับ "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ วอนขอให้จบเรื่องนี้ เปรยรู้สึกปลื้มรุ่นพี่ "วิว" วรรณรท สนธิไชย

          หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ณเดชน์ กับ พอร์ช แย่งกันขายขนมจีบ "มิ้นท์" ภัทรศยา เมื่อเจอเจ้าตัวจึงสอบถามถึงเรื่องนี้ 

          "ไม่จริงเลย ไม่เคยจีบ รู้สึกเหนื่อยกับข่าวนี้เหมือนกัน ตอบคำถามข่าวนี้มาเป็นสิบๆ รอบ พอมันมีข่าวนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มมีคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ทำให้มีผู้เสียหายมากขึ้น ไม่ใช่ตัวผมแล้วตอนนี้ อย่าดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเลย ไม่ว่าจะพอร์ชหรือกับใคร ขอให้จบตรงนี้เลยดีกว่า อย่าให้มันเป็นเรื่องใหญ่เลย มันเป็นแค่เรื่องเล็ก เรื่องขี้ดินมากในตอนนี้ และยืนยันว่าผมไม่เคยจีบเขา" พระเอกหนุ่มกล่าว

          นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า "วิว" วรรณรท ออกอาการปลื้มณเดชน์สุดๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะได้ข่าวว่าก็ปลื้มนางเอกสาวเหมือนกัน นักแสดงหนุ่มเผย 

          "ขอบคุณที่เขาปลื้ม ก็รู้สึกดี แต่จริงๆ รู้จักกับพี่วิวมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยอยู่บ้านพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) คงไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านั้น เป็นแค่พี่น้องกันมากกว่า ซึ่งเวลาเจอกัน เขาก็ปกติดีไม่ได้มีอะไร ส่วนตัวปลื้มพี่เขาในฐานะพี่คนหนึ่งในวงการไม่มีอะไรมากกว่านั้น" ณเดชน์กล่าว

          ถามต่อถึงกระแสข่าวแฟนคลับไม่ปลื้มวิว รู้สึกอย่างไรบ้าง พระเอกสุดฮอตกล่าวดังนี้

          "ผมว่าอาจจะเป็นเฉพาะแฟนคลับบางกลุ่มมากกว่า ซึ่งจริงๆ แล้วอยากจะฝากบอกแฟนคลับเหมือนกันว่า ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก แต่ละคนมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอยู่แล้ว อย่าไปแอนตี้เขาเลย อย่าไปซีเรียสตรงจุดนี้มาก เป็นพี่น้องร่วมวงการกันมากกว่า ไม่ได้มีอะไรเกินเลยจริงๆ โฟกัสกันที่เรื่องงานดีกว่า" ณเดชน์กล่าวทิ้งท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง