บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย:11ก.พ.55

ซุบซิบเอเชีย:11ก.พ.55
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย : วันเสาร์ที่ 11 ก.พ. 55

#          ไม่รู้จะห่วงอะไรกันหนักกันหนา สำหรับความรักของสองดารา อีธาน หร่วนจิงเทียน  กับสาว ทิฟฟานี่ สวีเหว่ยหนิง ที่ฝ่ายชายเพิ่งเซย์กู๊ดบายเข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติ คนส่วนใหญ่ก็เลยพากันกังวลยกใหญ่ว่า ถ้าทั้งสองห่างกันไปอย่างนี้ มีหวัง สาวทิฟฟานี คงต้องปันใจไปให้ชายอื่นแน่ๆ ไม่รู้ว่าจะกังวลแทนเขาไปทำไม ในเมื่อฝ่ายหญิงก็ยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่ารักมั่นคงไม่มีเปลี่ยนแปลง ฟาก อีธาน ก็ออกปากว่าเชื่อใจแฟนสาวเป็นอย่างดี เพราะต่างก็คบกันมานาน...รักกันออกจะตายไป 

 

#          ไม่เข้าใจวัฒนธรรมวงการเพลงของญี่ปุ่นเลยจริงๆ ที่ไม่อนุญาติให้ศิลปินไอดอลมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ล่าสุด 2 สาวแห่งวง AKB48 ฮิราจิม่า นัตสึมิ กับ โยเนซาว่า รูมิ ก็เพิ่งถูกถอดออกจากวงไป แม้ต้นสังกัดจะไม่ได้ออกมาแจงรายละเอียดถึงสาเหตุของการถอด 2 สาวออกจากวงอย่างชัดเจน แต่เป็นที่ทราบกันดีว่า เหตุผลที่แท้จริงนั้นคือ ทั้งคู่ถูกจับได้ว่ามีแฟน หลังจากที่ทั้งสองถูกเผยแพร่ภาพส่วนตัวระหว่างตัวเองกับแฟนหนุ่มนั่นเอง..ของยังงี้ห้ามได้ที่ไหนกัน !? 

 

#          ไม่รู้เต้นเพลินหรืออย่างไร แต่น่าสงสารแทนสาวน้อย ฮวายอง แห่งวง ทีอารา  ที่ระหว่างแสดงบนเวทีดันพลาด เกาะอกหลุดกะทันหัน ก็เลยโป๊ออกกลางอากาศอย่างไม่ตั้งใจซะอย่างนั้น ไม่รู้ระหว่างเกิดเหตุ ฮวายอง ไม่รู้ตัวหรือสปิริตศิลปินมันแรงกล้า เจ้าตัวเลยยังออกสเต็ปสุดเหวี่ยงตามปกติ แต่พอลงเวทีรู้ตัวว่าเป็นประเด็นให้วิจารณ์เท่านั้นแหละ แทบจะร้องไห้โฮ...คราวหน้าคราวหลังก็ระวังกันไว้ให้ดี!

 

#          กำลังจะกลายเป็นเจ้าสาวมือใหม่ไปอีกคน สำหรับ เอลล่า สาวเท่ลุคทอมบอยแห่งวง S.H.E  ที่ตัดสินใจประกาศเตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มนอกวงการชาวมาเลเซียกลางปีนี้ ตามหลัง เซลิน่า เพื่อนร่วมวงที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปหมาดๆ เช่นเดียวกัน เหลือแต่เพียง ฮีบี้ คนเดียวเท่านั้นที่ยังไม่มีแววจะได้แต่งกับเขาเสียที...รีบๆ หาชายในฝันเข้าล่ะ จะได้ตามเพื่อนๆ ทัน!

 

 

----------

(หมายเหตุ : ซุบซิบเอเชีย : วันเสาร์ที่ 11 ก.พ. 55)

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง