บันเทิง

'วู้ดดี้'จัดเซอร์ไพร์ส'ชาคริต-วุ้นเส้น'

 'วู้ดดี้'จัดเซอร์ไพร์ส'ชาคริต-วุ้นเส้น'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : 'วู้ดดี้' เซอร์ไพร์ส จัด pre wedding 'ชาคริต-วุ้นเส้น'

          รายการ 'วู้ดดี้เกิดมาคุย' อาทิตย์นี้สุดหวาน เพราะแขกพิเศษอย่าง "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ชาคริต แย้มนาม จะควงคู่มาเปิดใจ พูดคุยทุกเรื่องตั้งแต่ก่อนเป็นแฟน จนชาคริตตัดสินใจขอแต่งงาน ก่อนถึงงานแต่ง (จริงๆ) ที่จะเกิดขึ้นในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ งานนี้ "วู้ดดี้" วุฒิธร มิลินทจินดา เลยจัดเต็มให้ด้วยการ pre wedding สุดน่ารักให้ใจกลางกรุง 

          นอกจากว่าที่คู่บ่าวสาวแล้ว พิธีกรคนดังยังชวนเพื่อนๆ อย่าง วีเจพิตต้า วีเจลูกเกด จากแชนแนลวี เกลือ, อู๊ด เป็นต่อ และผู้หญิงที่ชาคริตไม่เคยลืมเลย "แหม่ม" พิไลวรรณ บุญล้น มาร่วมเผา เอ๊ย! มาร่วมเผยความน่ารัก ความหวานของทั้งคู่อีก โดยเฉพาะความลับที่ลูกเกดนำมาเผยในวันนี้ว่า เมื่อ 13 ปีก่อน เคยมีพี่ที่แชนแนลวีถามวุ้นเส้นว่า มีโอกาสจะแต่งงานมั้ย วุ้นตอบว่า “ถ้าจะแต่งงานวุ้นจะแต่งกับผู้ชายในฝันของวุ้น คนนี้” แล้วชี้ไปที่รูปของชาคริตในนิตยสาร ทำเอาว่าที่เจ้าสาวหน้าแดงอายม้วน ส่วนชาคริตเองก็เขิน เพราะไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แถมวู้ดดี้ยังจัดมินิปาร์ตี้เล็กๆ ให้ทั้งคู่ โดยชาคริตนึกครึ้มคว้าไมค์มาโชว์เพลงหวาน Truly ของ ลิโอเนล ริชชี่ แถมส่งสายตาหวานเชื่อมให้ว่าที่เจ้าสาว ท่ามกลางรอยยิ้มแห่งความสุขของทุกคน

          อยากรู้ว่าจะสนุกสนานหรือมีเซอร์ไพรส์อะไรอีก ติดตามชมได้ใน "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

----------

(หมายเหตุ : ตะลุยตะลอนกอง : 'วู้ดดี้' เซอร์ไพร์ส จัด pre wedding 'ชาคริต-วุ้นเส้น')

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง