บันเทิง

'เสก'ลั่นขอเป็น'องคุลีมารกลับใจ'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสก โลโซ ออกจาก รพ.ธัญญารักษ์ กลับบ้านแล้ว แพทย์ระบุยังต้องติดตามอาการอีก 1 ปี ด้านนักร้องดังกราบขอโทษแฟนเพลงที่เคยพูดจาก้าวร้าว ขอเป็นองคุลีมาลกลับใจ ก่อนโชว์เพลง ผู้หญิงมีเยอะ ที่แต่งระหว่างบำบัด

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ก.พ. 55  ที่สถาบันธัญญารักษ์ จ.ปทุมธานี นายเสกสรร ศุขภิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ร่วมทั้ง พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นพ.วิโรจน์  วีรชัย ผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ ร่วมกันแถลงข่าวเรื่อง "รอยยิ้มนักสู้ สู่อ้อมอกครอบครัว เสก โลโซ" 

          พล.ต.อ.ประชา กล่าวว่า การเข้ารับการบำบัดรักษาอาการป่วยจากการติดยาเสพติดของเสก โลโซถือเป็นตัวอย่างที่ดีให้เยาวชนที่ติดยาเสพติด พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้เสพยาเสพติดเข้ารับการบำบัดรักษาเพื่อกลับไปเป็นคนดีของสังคม 

          ด้าน นพ.วิโรจน์  วีรชัย ผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ เปิดเผยว่า การบำบัดรักษาอาการของเสก โลโซ ทางสถาบันได้แบ่งออกเป็น 2 ระยะ โดยระยะแรกคือการดูแลขณะมีอาการด้วยการให้ยา ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 1 เดือนครึ่ง ทั้งนี้เห็นว่าที่ผ่านมาผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ แพทย์จึงอนุญาตให้เสกกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านและกลับมาพบแพทย์เพื่อดูอาการอย่างต่อเนื่อง ส่วนระยะที่ 2 คือระยะฟื้นฟู โดยใช้เวลาประมาณ 2 เดือนครึ่ง และหลังจากนั้นแพทย์ก็จะติดตามอาการเป็นระยะเวลา 1 ปี

          นายอุดม  โปร่งฟ้า ทนายความของเสก โลโซระบุว่า หลังจากนี้ครองครัวของเสก โลโซ จะยุติการให้สัมภาษณ์ทั้งหมด ส่วนเสก โลโซจะให้สัมภาษณ์หรือไม่ ขึ้นอยู่กับความต้องการของเสกเท่านั้น

          ระหว่างการแถลงข่าวเสก โลโซได้นำพวงมาลัยกราบขอโทษนางปลิว ศุขพิมาย มารดา และขอขมาผู้แทนภาครัฐและประชาชน อาทิ พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้มีพี่น้องและเพื่อนสนิทของเสก โลโซ มาให้กำลังใจ รวมถึงนางวิภากรณ์ หรือกานต์ ศุขพิมาย อดีตภรรยา 

          จากนั้นเสก โลโซ ได้กล่าวขอโทษประชาชนที่เคยพูดจาก้าวร้าว  และขอเป็นองคุลีมาลกลับใจ ขึ้นอยู่กับประชาชนว่าจะให้อภัยหรือไม่ จากนั้นได้ร้องเพลง “ผู้หญิงมีเยอะ” ซึ่งเป็นเพลง 1 ใน 20 เพลง ที่แต่งระหว่างเข้ารับการบำบัดยาเสพติด 

          ทั้งนี้เสก โลโซ มีความตั้งใจจะเปิดคอนเสิร์ตเพื่อนำเงินรายได้มาสนับสนุนการบำบัดยาเสพติดของสถาบันธัญญารักษ์ด้วย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง