บันเทิง

ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว'รักสุดทีน'

ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว'รักสุดทีน'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ส่ง 'โอ้-พล่ากุ้ง-จั๊ด' ขึ้นบิ๊กไบค์ ... ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว 'รักสุดทีน'

          หลังจากเพาะประสบการณ์ในฐานะหัวหน้าทีมพากย์หนังไทยพันธมิตรมาเกือบทั้งชีวิต ล่าสุด  พี่โต๊ะ พันธมิตร (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์) ก็ขอชิมลางมาเป็นผู้กำกับกับภาพยนตร์เรื่อง "รักสุดทีน" ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของสหมงคลฟิล์ม ที่งานนี้ ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ ดีเจพล่ากุ้ง (วรชาติ ธรรมวิจินต์) ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน) ร่วมแสดง โดยเฉพาะฉากเปิดตัวของ 3 หนุ่ม งานนี้ทีมงานจัดเต็มปิดสุวรรณภูมิเปิดตัวเหล่านักแสดงนำกันเลยทีเดียว

          งานนี้ทีมงานนักแสดงทั้งหมดต้องยกกองไปถ่ายทำถึงโลเกชั่นบนถนน ในบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเป็นฉากเปิดตัว 3 หนุ่มเพื่อนซี้ขึ้นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ วิ่งไปบนถนนด้วยความเร็วเพื่อให้รับกับภาพของเครื่องบินที่พร้อมทะยานออกจากพื้นรันเวย์ตีคู่ไป พร้อมกันกับการขึ้นชื่อหนังบนจอตามความตั้งใจของตัวผู้กำกับโต๊ะ พันธมิตร ฟังดูเหมือนง่ายแต่กว่าจะได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับฯ เล่นเอาเหล่านักแสดงถึงกับหืดขึ้นคอ

          ผู้กำกับกล่าวถึงฉากเปิดตัวนี้ว่า "ผมฝันอยากได้ถนนกว้างๆ สวยๆ และให้ มาริโอ้ พล่ากุ้ง จั๊ด ขี่มอเตอร์ไซค์และวิ่งไปด้วยความเร็วเพื่อที่จะได้ตามเครื่องบินทัน เราใช้วิธีปิดถนนในสุวรรณภูมิ วันแรกก็เจอฝนตกกระหน่ำทั้งวัน แล้วฉากนี้เราไม่สามารถใช้สแตนอินได้เราก็หวั่นว่านักแสดงประสบอุบัติเหตุ เลยต้องยกทีมงานทั้งกองกลับไปเซ็ทคิวถ่ายอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็ได้สมใจปรารถนาในวันต่อมา เราจะได้เห็นความแรงของการที่พระเอกขี่มอเตอร์ไซด์ซิ่งๆ แบบไม่กลัวอะไรเลยกับก๊วน แล้วก็พุ่งไปกับเครื่องบิน มีชื่อเรื่องขึ้นมานั่นคือสิ่งที่เราอยากเห็นมาก” โต๊ะ กล่าว

          อยากรู้ว่าหนุ่มๆ จะเปิดตัวได้เทห์แค่ไหน ติดตามได้จากภาพยนตร์เรื่อง "รักสุดทีน" ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นนะจ๊ะ

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง