บันเทิง

'วีที'แฮปปี้'ชิงร้อยชิงล้าน'ย้ายเวลา

'วีที'แฮปปี้'ชิงร้อยชิงล้าน'ย้ายเวลา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วีที" วิทวัส เชื่อกลุ่มผู้ชมตีสิบเพิ่มมากขึ้น หลัง "ชิงร้อยชิงล้าน" ย้ายเวลาออกอากาศ เป็นช่วงบ่ายสามโมงวันอาทิตย์ ยอมรับแฮปปี้ เปรยโอกาสร่วมงานกัย "แบม" จณิสตา และ "โบ" ชญาดา อยู่ที่ความเหมาะสม

          มีโอกาสไปพบกับวิทวัส เจ้าของรายการตีสิบ ในงาน สสส.จัดพิธีมอบรางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 3  จึงได้สอบถามถึงความรู้สึก หลังจากรายการชิงร้อยชิงล้านย้ายเวลาออกอากาศ ว่ามีกลุ่มที่หันมาชมรายการตีสิบมากขึ้นมากน้องขนาดไหน  ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผย 

          "อาจจะมีเพิ่มกระมั้ง อย่างที่บอกว่าแต่ละช่วงเวลาก็มีฐานแฟนคลับของตัวเองประจำ  เมื่อของใครคนใดคนหนึ่งไม่มีแล้ว หรือไม่มีสิ่งที่เขาติดตามแล้ว ก็อาจะเป็นไปได้ว่ามีกลุ่มที่มาชมตีสิบมากขึ้น (การที่ชิงร้อยชิงล้านย้ายช่วงเวลา ทางตีสิบเป็นอย่างไรบ้าง) ต้องบอกว่าเราเองก็แฮปปี้นะ (กับรายการใหม่อย่าง อัพ ทูยู ช่อง7) ผมต้องบอกว่าทุกรายการโทรทัศน์เป็นคู่แข่งของเราเสมอ ไม่ว่าจะรายการไหน เราไม่เคยประมาท ไม่เคยนิ่งนอนใจเลย" วิทวัสเผย

          นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงการเฟ้นหาพิธีกรสาวกลับมาร่วมสร้างสีสันในรายการ เหมือนที่ผ่านๆ มา ซึ่งเสี่ยวีทีเผย

          "ในเรื่องของพิธีกรหญิงที่ว่าจะมาร่วมงานกับเรา หลังจากเข็ม (กฤตธีรา  อินพรวิจิตร) ออกไป เราเองก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมาย อย่างตอนนี้เรามีช่วงใหญ่อยู่เพียง 2 ช่วง โอกาสที่จะใช้พีธีกรหญิงเลยน้อยอยู่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะละทิ้งไปเลยซะทีเดียว ยังคงเป็นสีสันของรายการอยู่เสมอ แต่ว่าในรายการของเราก็มีครูอ้วน (มณีนุช เสมรสุต) ชมพู่ (ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์) ก่อนบ่าย  สีสันก็มีมากมายอยู่แล้ว  (จะมีการชวน "แบม" และ"โบ" กลับมาร่วมงานกันไหม) มีโอกาส อยู่ที่ว่าในเรื่องของเวลามันเปลี่ยนไป เราก็ไม่ทราบว่าแต่ละคนอยากทำงานโทรทัศน์ในแบบนี้อยู่หรือเปล่า" วิทวัสกล่าวอย่างอารมณ์ดี

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง