บันเทิง

'แต้ว'ไม่หวั่นอาถรรพณ์7ปี

'แต้ว'ไม่หวั่นอาถรรพณ์7ปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ โว "ต้น" อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่ม ไม่ถามข่าว "ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล เพราะทุกอย่างจบแล้ว ดีใจหวานใจให้กระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญวันเกิด ไม่หวั่นอาถรรพณ์เลข 7

          คบหาดูใจกันมานาน สำหรับนางเอกสาว "แต้ว"ณฐพร กับ  "ต้น" อาชว์  แถมยังเข้าใกล้เลขอาถรรพณ์ที่คบกันมา 7 ปี  แถมก่อนหน้านี้ เคยตกเป็นข่าวว่านักร้องหนุ่ม "ก้อง" กรุณ แอบขายขนมจีบผ่านทวิตเตอร์ ล่าสุดเจอตัวนางเอกชื่อดังในงาน  42 ปี we are family ของช่อง 3 เลยขออัพเดทเรื่องความรักซะหน่อย แต้วเผยให้ฟังดังนี้

          "ตอนนี้ต้นกลับมาแล้ว หลังจากไปเรียนที่ต่างประเทศ และกลับมาอยู่ที่นี่เลย เขาทำวิทยานิพนธ์ที่นี่ แล้วก็ส่งไป และรอฟังผล (ที่ผ่านมามีข่าวกับ "ก้อง"กรุณ  ต้นได้ถามบ้างมั้ย) เขาก็ไม่ได้ถามแล้ว ทุกอย่างมันจบไปแล้ว (ตอนนี้ได้ติดต่อก้องไหม) ไม่ได้ติดต่อ เราฟอลโล่ในทวิตเตอร์ เพราะรู้จักกัน คือหลังจากนั้น เราต้องระวังตัวนิดหนึ่งในการเล่นทวิตเตอร์ เพราะบางทีเราไม่รู้ว่าเราทำแบบนี้ คนอื่นคิดยังไง คือกับพี่ก้องก็ไม่ได้คุย" แต้วกล่าว

          เพิ่งผ่านวันเกิดที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เลยสอบถามนางเอกสาวว่าแฟนหนุ่ม "ต้น" อาชว์ ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด ดาราสาวรีบตอบทันที ว่าได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์ บาลองซิเอก้า เป็นของขวัญวันเกิด

          "เขาให้กระเป๋าตังค์ แบรนด์บาลองซิเอก้า แต้วชอบนะ เขาซื้อกระเป๋าตังค์ให้แต้วตลอด  เขาเลือกเอง และเราก็อยากได้พอดี (มีเซอร์ไพรส์ไหม) ไม่มี เขาเซอร์ไพรส์ไม่เป็น เขาเป็นคนไม่โรแมนติก ตั้งแต่คบกันมา ได้ดอกไม้นานมากแล้ว (ยิ้ม) ตอนนี้คบกันมา 6-7 ปี  (อะไรที่ทำให้คบกันมายืนยาว) ไม่มีวิธีอะไร แค่เข้ากันได้ คุยกันรู้เรื่อง อาจจะมีปรับนิดหน่อย (เขาหล่อ แต้วก็สวย มีระแวงกันบ้างไหม) มีบ้างนะ แต่ไม่เยอะ แต่ไม่โทรจิกว่าอยู่ไหน ถามว่ากลัวอาถรรพณ์เลข 7 มั้ย สำหรับแต้วไม่เลย แต้วว่าถ้ามันไม่ใช่ก็คงไม่ใช่ จะเลิกตอนไหนก็ได้ ไม่ใช่เลข 7 หรอก มันก็ค่อยๆ พิสูจน์กันไปเรื่อยๆ"  แต้วกล่าวทิ้งท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง