บันเทิง

'ตุ๊ก'ไม่คิดว่ารักต้องยอม

'ตุ๊ก'ไม่คิดว่ารักต้องยอม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตุ๊ก" ชนกวนันท์ วัชรคุณ แบ่งรับแบ่งสู้เรื่องความสัมพันธ์กับ "บ๊วย" เชษฐวุฒิ สามี เผยอยากประคองชีวิคคู่ เปรยชีวิตเปลี่ยนแปลงต้องทำงาน เพราะไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น

          หลังจากค้างคาใจมานาน สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของอดีตนางแบบสาวก้านยาว "ตุ๊ก" ชนกวนันท์ และ "บ๊วย" เชษฐวุฒิ เนื่องจากมีกระแสข่าวเรื่องมือที่สามมาสั่นคลอนขาเตียง แต่ฝ่ายชายออกมาโต้ว่าไม่มีแน่นอน ล่าสุดเจอตัวนางแบบสาวในงาน บวงสรวงละครเรื่อง "รักคุณเท่าฟ้า" ณ ช่อง 3 หนองแขม สอบถามได้ความดังนี้

          "เรื่องสถานะกับพี่บ๊วย ยังอยู่ในระหว่างปรึกษากัน ว่าจะทำยังไงดี ถามว่าคิดมากมั้ย คิดมากมาตั้งแต่แรก เพราะทุกอย่างต้องคิด เพราะเป็นเรื่องของชีวิตจริง และมีเรื่องของลูกเข้ามาเกี่ยว แต่เราจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้เรียบร้อย ให้เคลียร์ และทุกคนต้องมีความสุข (บ๊วยบอกเคยยอม แต่ทุกวันนี้ไม่ยอมตุ๊กเลยช็อก) คิดว่าคงไม่ใช่สาเหตุหลัก เพราะดูแล้วไม่น่าใช่สาเหตุจริงๆ เรื่องเกิดอะไรขึ้นแล้วแต่คนจะยกอะไรมาเป็นสาเหตุ เรื่องจริงๆ คงมีสาเหตุของมัน เพราะเราเป็นครอบครัว เราอยู่กันด้วยความรัก วันหนึ่งตุ๊กก็ไม่คิดว่า จะมีใครมาพูดคำนี้ เพราะชีวิตเรามีแค่พี่บ๊วยและลูก

          (ปรับจูนได้ไหม เพราะบ๊วยบอกไม่มีเรื่องมือที่สาม) ตุ๊กไม่ตอบเรื่องนี้แล้วกัน (เสียงเครือ) ถามว่าในใจลึกๆ ตุ๊กอยากประคับประคองครอบครัวมั้ย แน่นอนต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วร้อยเปอร์เซ็นต์ (น้ำตาคลอ) ต้องอยากให้เป็นอย่างนั้น แต่ครอบครัวมันคงต้องช่วยกันทั้ง 2 คน และต้องเห็นพ้องทั้ง 2 คนว่าอยากให้เป็นครอบครัวเหมือนเดิม แต่เรื่องความสัมพันธ์ทุกอย่าง เอาไว้ปรึกษากันแล้วค่อยเล่าอีกทีดีกว่า" ตุ๊กกล่าว

          ถามต่อว่าตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเยอะมั้ย นางแบบสาวกล่าวว่า สิ่งที่เปลี่ยนไปคือต้องทำงาน

          "จากเดิมที่เป็นครอบครัว เราตกลงกันว่า คนหนึ่งจะทำงานเป็นหลักอีกคนเลี้ยงลูก เมื่อเปลี่ยนแปลงเราก็ต้องเลี้ยงลูกมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงมีมาสักพักอย่างที่รู้ แต่ทุกวันนี้เราก็ยังเลี้ยงลูกเป็นหลักที่เหลือเป็นหน้าที่รอง (บ๊วยยังรับผิดชอบเหมือนเดิม) ในส่วนของพี่บ๊วย ก็มีหน้าที่รับผิดชอบของเขา" ตุ๊กกล่าวปิดท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง