บันเทิง

'ขวัญ'ปลื้มเล่นหนังคู่ 'นิชคุณ'

'ขวัญ'ปลื้มเล่นหนังคู่ 'นิชคุณ'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ขวัญ" สู่ขวัญ บูลกุล รับตกใจ หลังถูกทาบเล่นหนังกับค่ายจีทีเอช ปลื้มได้ร่วมงานกับ "คุณ" นิชคุณ หรเวชกุล อุบมีฉากกุ๊กกิ๊กหรือไม่ เชื่อเล่นหนังไม่กระทบภาพลักษณ์ผู้ประกาศข่าว โวสามีสนับสนุน

          ทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวมานาน แต่จู่ๆ "ขวัญ" สู่ขวัญ ก็เข้าตาผู้กำกับคนเก่ง "เก้ง" จิระ ให้มาลงจอเงินในหนังเรื่องใหม่ของค่ายจีทีเอช แถมยังได้ร่วมเล่นกับนักร้องชื่อดัง "คุณ" นิชคุณ เมื่อเจอตัวขวัญในงาน ช่อง 3... 42  ปี  WE ARE FAMILY เลยขอถามไถ่ถึงงานการแสดงครั้งแรกของเธอ ขวัญเผยให้ฟังดังนี้

          "ตอนแรกที่เขาติดต่อมาก็ตกใจ เพราะเราไม่ได้อยู่ในวงการการแสดง ไม่เคยแสดงอะไรมาเลยทั้งชีวิต ตอนแรกแปลกใจ ที่พี่เก้ง (จิระ มะลิกุล) ติดต่อมา แล้วก็เล่าถึงบทว่าเป็นแบบนี้ๆ (ต้องไปเรียนการแสดงไหม) มีไปเรียนการแสดงกับครูแอ๋ว (อรชุมา ยุทธวงศ์) ต้องมีเวิร์กช็อปกันบ้าง ทำความเข้าใจในตัวละคร (คาแร็กเตอร์เป็นอย่างไร) เขายังไม่อยากให้พูดเรื่องนี้เท่าไหร่ จริงๆ ยากอยู่ เพราะเป็นเรื่องราวที่เราไม่เคยเจอในชีวิต มีบางส่วนที่คล้ายชีวิตจริง และมีบางส่วนที่ต่างกับชีวิตจริง" ขวัญกล่าว 

          ผู้ประกาศข่าวชื่อดังเผยต่อ ว่าตอนแรกยังไม่ทราบว่าเล่นกับ "คุณ" นิชคุณ แต่ผู้กำกับ "เก้ง" จิระ ได้เกริ่นๆ อยากได้ตัวนักร้องชื่อดังมาร่วมงาน แต่คงเป็นไปได้ยาก เนื่องจากคิวแน่น อีกทั้งใช้เวลาเกือบปีถึงจะได้ตัวมาร่วมงาน แต่เมื่อได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังก็รู้สึกดีใจ

          "ได้ร่วมงานกับคุณดีนะ ทีมงานน่ารักมาก ถือว่าโชคดีสำหรับการลองทำงานแบบนี้ครั้งแรก ได้อยู่กับทีมงานที่ดีมาก รวมไปน้องนิชคุณด้วย น้องเป็นคนที่น่ารัก ตั้งใจทำงาน จริงจัง เป็นคนเฟรนลี่มาก ทำงานด้วยแล้วมีความสุข"

          แว่วๆ ว่าในเรื่องเป็นราวของรักต่างวัยนั้น จริงเท็จอย่างไร ขวัญกล่าว ว่าอยากให้ติดตาม ต้องลองดูว่าลักษณะความสัมพันธ์เป็นมาอย่างไง ส่วนจะมีกุ๊กกิ๊กหรือไม่ อันนี้ต้องรอดูดีกว่า เพราะเป็นหนังที่ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกัน เพราะไม่ใช่หนังรักอย่างเดียว มีเนื้อหาอะไรที่สำคัญมาก

          "ยังไม่รู้ว่ามีชื่อเรื่องว่าอะไร ของขวัญถ่ายเสร็จแล้ว ของน้องคุณเสร็จก่อนขวัญ คุณถ่าย 2 อาทิตย์ จากนั้นของขวัญถ่ายอีก 4 คิวก็เสร็จ จะได้ดูกันเดือน 26 กรกฎาคม (เป็นผู้ประกาศข่าวมาเล่นหนัง จะขาดความน่าเชื่อถือหรือเปล่า) ไม่นะ ต้องลองดู  เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้เหวี่ยงหลุดไปเลยจากตัวตนที่เป็นอยู่มากนัก ( โชค บูลกุล สามี ว่าอย่างไรบ้าง) แล้วแต่เรา เขาให้เราดูบทไปเลย ถ้าบทโอเค ถ้าไม่มีอะไรที่รับไม่ได้ หรือน่าเกลียด เขาสนับสนุน (แสดงว่าระวังเรื่องภาพลักษณ์เหมือนกันว่า จะมีผลกระทบกับผู้ประกาศข่าว) ต้องดู เราผู้ใหญ่แล้ว แล้วเรามีการงานของเรา มีครอบครัว เราก็ต้องดูแล" ขวัญกล่าวสรุป

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง