บันเทิง

'เสก โลโซ' พาครอบครัวสะเดาะเคราะห์

'เสก โลโซ' พาครอบครัวสะเดาะเคราะห์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เสก โลโซ' พาครอบครัวสะเดาะเคราะห์ ที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา เผยกำลังเจรจา บ.แกรมมี่ ขอทำเพลงต่อ ด้านผู้ดูแลจากสถาบันธัญญารักษ์ คาดกลับบ้านได้สัปดาห์หน้าแน่นอน

                 8 ก.พ.55 เสก โลโซ ศิลปินนักร้องชื่อดัง ได้เดินทางไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร ต.คลองสวนพลู จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีนายชนารัตน์ เดชัยธนะพงศ์ ผู้ดูแลจากสถาบันธัญญารักษ์ นายอุดม โปร่งฟ้า ทนายความ นางปลิว สุขพิมาย มารดาของเสก และ น.ส.พรพิมล เทพพิชัย หรืออ้อม ผู้จัดการส่วนตัว เดินทางมาด้วย

                 เมื่อเดินทางมาถึงเสก ได้เข้าไปสักการะหลวงพ่อโต หรือพระพุทธไตรรัตนนายก ภายในวิหาร โดยมีประชาชนเข้ามารุมล้อมจำนวนมาก และเสกเปิดโอกาสให้ประชาชนถ่ายภาพและพูดคุย โดยมีผู้จัดการส่วนตัวดูแลอย่างใกล้ชิด จากนั้นเสกได้ทำพิธีห่มผ้า สะเดาะเคราะห์องค์หลวงพ่อโต เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยพระภิกษุในวิหารได้พรมน้ำมนต์ให้

                 เสก เปิดเผยว่า ดีใจที่ได้พาแม่มาไหว้พระด้วย หลังจากที่ไม่ได้มาไหว้พระด้วยกันนานแล้ว ขณะนี้อาการดีขึ้นมาก ซึ่งระหว่างที่อยู่ภายในสถาบันได้ทำเพลงเอาไว้แล้ว และจะออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเร็วๆนี้ และหลังจากนี้ก็จะเข้าไปพูดคุยกับทางบริษัทแกรมมี่ถึงการร่วมงานกันอีกครั้ง คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา

                 นายชนารัตน์ กล่าวว่า การพา เสก โลโซ มาที่อยุธยา เป็นโครงการที่พาผู้ที่ได้รับการบำบัดมาทำกิจกรรมร่วมในสังคม เพื่อที่จะดูว่าเสก มีความพร้อมที่จะกลับมาใช้ชีวิตในสังคมตามปกติได้หรือไม่ ซึ่งเท่าที่ดูแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร และคาดว่าเสกจะกลับบ้านได้ในสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง