บันเทิง

เมโลดี้ไกด์

เมโลดี้ไกด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมโลดี้ไกด์:พฤ.9.กพ.55

          *** “อาวาลอน ไลฟ์” ย้ำความเป็นหนึ่ง จับมือ “จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ประกาศเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของไอดอลกรุ๊ป “เฮย์!เซย์!จัมพ์” ในคอนเสิร์ต "Hey!Say!JUMP ASIA First Tour 2012" เอเชียทัวร์ครั้งแรกของไอดอลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงและมีแฟนคลับจำนวนมหาศาล ซึ่งพวกเขาจะเปิดการแสดงในกรุงเทพฯ ถึง 2 รอบด้วยกัน ในวันที่ 26-27 พ.ค. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยหนุ่มๆ เตรียมส่งตัวแทนวงบินไทยแถลงข่าว 29 ก.พ.นี้

          *** เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ จับมือคลื่น "103.5 เอฟเอ็ม วัน" สานต่อความสุขด้วยเสียงเพลงร่วมกันเป็นปีที่ 5 เตรียมเปิดประเดิมรับปี 2555 ด้วย “ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต" ที่ดึง 5 ศิลปินหนุ่มในใจของสาวๆ มาไว้บนเวที ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ และคู่หูดูโอนักดนตรีสุดเท่ "โจ-ก้อง" พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดฮอต "เป้" อารักษ์ และ "โป๊ป" ธนวรรธน์ ในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร.0-2641-5393 และ www.thisisclick.com

          *** คอนเสิร์ต “เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปี ที่คิดถึง” คอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีการจากไปของ "เต๋อ" เรวัต ที่จะถูกถ่ายทอด บทเพลงอันไพเราะโดยคู่พี่-น้องศิลปินระดับแถวหน้าในวงการดนตรีอย่าง "แอม" เสาวลักษณ์ "เอ็ม" อรรถพล "เจ" เจตริน "โตโน่" ภาคิน "แมว" จิระศักดิ์ "ซานิ" นิภาภรณ์ "มอส" ปฏิภาณ นท พนายางกูร และ "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ "แก้ม" วิชญาณี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 3-4 มี.ค.นี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดย "มอส-นท" เป็นตัวแทนเผยว่ารู้สึกปลื้มที่สุดที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตนี้

          *** คงคอนเซ็ปต์ความเป็นกลางเดินหน้าผลิตรายการดี แปลก และแหวกแนว เพื่อนตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยทีนแบบไม่มีจำกัด ปีนี้ “ยูทูเพลย์ ทีวี” เล่นกันจนเพลินมาครบ 2 ปีเต็ม และยังคงพร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่สามด้วยสีสันที่เพิ่มมากขึ้น เลยขอถือฤกษ์ดีปีมังกร จัดฉลองสองงานใหญ่คือ “ครบรอบ 2 ปี” และ “ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2011” โดยงานจะมีขึ้นในวันพุธที่ 22 ก.พ. (22.2.2012) ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ8 เพื่อมอบรางวัลและร่วมสังสรรค์ให้บุคลากรทางด้านดนตรี

          *** นักร้องสาวคุณภาพ “ยุ้ย" ณพอาภา กลับมาครั้งนี้พร้อมทีเด็ดใช้ความสามารถบวกความสนิทสนมส่วนตัวคว้า “เป้ วงมายด์” ทั้งร้องทั้งเล่นประเดิม “ล้างใจ” ซิงเกิ้ลแรกในรอบ 2 ปีที่คืนถิ่นอาร์เอส ด้วยลีลาและอารมณ์เพลงรักบรรยากาศใหม่ ในสไตล์ฟังสบายๆ อบอุ่นพร้อมส่งกำลังใจให้กับผู้ผิดหวังในความรักทั้งหลาย และพบกับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทางสื่อต่างๆ ในเครืออาร์เอส หรือทาง www.rsfriends.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง