บันเทิง

'โด๋ว-ปาล์ม'ชวนมันส์ สนุกยกร่อง'แฟต เฟส ไตรภาค'

'โด๋ว-ปาล์ม'ชวนมันส์ สนุกยกร่อง'แฟต เฟส ไตรภาค'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'โด๋ว-ปาล์ม'ชวนมันส์ สนุกยกร่อง'แฟต เฟส ไตรภาค'

          นับถอยหลังเหลืออีกไม่กี่วันความสนุกแบบไม่เม้มจะระเบิดขึ้น ในงาน "แฟต เฟส ไตรภาพ" (กระทิงแดง แฟตเฟส  กรุงเทพ, แฟตเฟส  โชว์เหนือ, แฟตเฟส มันถึงขอนแก่น)  ซึ่งงานนี้ 2 ดีเจชื่อดังประจำคลื่นอ้วน อย่าง "โด๋ว" มรกต โกมลบุตร และ "ปาล์ม" ฐิตวินน์ คำเจริญ บุกมาเยือนถึง "คม ชัด ลึก"  เพื่อมาโปรโมทงานดังกล่าว  โดยพี่ใหญ่อย่าง "ดีเจโด๋ว" แจกแจงรายละเอียด
 
          "คอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี  ครั้งนี้มีให้ชมกันถึง 5 เวทีเลย จุใจผู้ชมอย่างมากแน่นอน โดยมีทั้งศิลปินหน้าใหม่และหน้าเก่าตบเท้าเข้าร่วมงานเพียบ ทั้ง ลุลา พิจิกา เครสเซนโด้ และอีกเยอะมากพูดไม่หวาดไม่ไหว ไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างก็คือ  "นักร้องมองใคร"  ห้องสุดพิเศษที่คุณสามารถล่วงรู้ว่าศิลปินที่โชว์อยู่บนเวทีนั้นกำลังมองอะไรอยู่ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มลูกเล่นให้เก๋ๆ ด้วยโซนสำหรับการพับการพับหน้ากากรูป พี่กรุง และพี่เทพ แบบ 3 มิติ สามารถสวมได้" ดีเจโด๋วบอก
 
          ด้านดีเจปาล์มเสริมต่อว่า "จากนั้นพวกเรายกขยับความมันต่อที่จังหวัดเชียงใหม่และขอนแก่น กับ "แฟตเฟส โชว์เหนือ" ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์  ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า   ตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป  และสุดท้ายกับ "แฟตเฟส มันถึงแก่น"  ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ตั้งแต่เวลา 16.00  เป็นต้นไป สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 500 บาท สำหรับเข้างาน 2 วันซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้-10 กุมภาพันธ์" ดีเจปาล์มปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด