บันเทิง

ถึงเวลาดารารุ่นเก๋าทวงบัลลังก์

ถึงเวลาดารารุ่นเก๋าทวงบัลลังก์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

และแล้วก็ถึงเวลาดารารุ่นเก๋าทวงบัลลังก์:สกู๊ปบันเทิง

          วงการบันเทิงบ้านเรา มีนักแสดง ทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นพัลวัน ทว่าบางคนได้ห่างหายจากหน้าจอไปนานเสียเหลือเกิน การกลับมาใหม่อีกครั้งหนึ่งของเขา และเธอจึงสร้างความฮือฮาประหลาดใจให้กับวงการบันเทิงได้ไม่น้อย เพราะพวกเขาต่างขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงคุณภาพ ยอดฝีมือ รุ่นเก๋าทั้งนั้น...เอ้ามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

          เริ่มต้นที่นักแสดงพ่อลูกสองอย่าง พีท ทองเจือ หลังจากห่างหายไปดูแลลูกๆ และศรีภรรยามานั้น ล่าสุดกลับมาขึ้นแท่นเป็นพระเอกอีกครั้ง ประกบคู่กับนักแสดงสาว "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" ในละคร "หมูแดง" ที่เพิ่งลาจอไปหมาด ๆ จากผลงานการกำกับของ "เปี๊ยก" พิศาล อัครเศรณี  ที่ก่อนถ่ายทำผู้กำกับคนดังออกคำสั่งขั้นเด็ดขาดว่า พระเอกเรื่องนี้ต้องเป็น พีท แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ! ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของนักแสดงหนุ่ม ถือว่าเป็นการกลับมาที่ไม่เสียเที่ยว เพราะแม้จะเป็นละครตอนเย็น แต่สามารถกอบโกยเรทติ้งได้สูงเทียบเท่าละครหลังข่าวเลยทีเดียว แฟน ๆ ละครคอยจับตามองพระเอกพ่อลูกสองคนนี้ให้ดี เพราะมีแววว่าจะได้เป็นพระเอกในอีกหลายเรื่องเลยเชียวแหละ

          ด้านพระเอก "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" หลังจากไปเล่นละครเวที "สมเด็จพระนเรศวรมหาราช" จนห่างหายจากหน้าจอแก้วไปนานพอสมควร ล่าสุดกลับมาประชันบทบาทกับ "วิกกี้-สุนิสา เจทท์" ในละคร "มือปราบพ่อลูกอ่อน" ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งอยู่ ณ ขณะนี้ ซึ่งฝีไม้ลายมือของพระเอกท่านนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ เล่นแบบชนิดไม่มีกั๊ก แบบนี้แฟน ๆ ละครก็หลงรักแย่เลย จริงไหม

          ด้านคุณแม่ยังสาว “ธัญญ่า-ธัญญเรศ เองตระกูล" ห่างหายจากจอโทรทัศน์ไปนานพอสมควร เพื่อเลี้ยงลูกสาวคนสวย "น้องลียา-ลลียา เองตระกูล" เมื่อลูกสาวเข้าโรงเรียนแล้ว จึงกลับมารับงานละครอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นักแสดงสาวมาในบทร้ายกับละครรีเมกกระแสแรงเรื่อง "แรงเงา" สวมบทบาทเป็นเมียหลวง ร้ายแบบโรคจิต งานนี้เจ้าตัวบอก อย่าติดภาพในละคร เพราะตัวจริงไม่ได้ร้ายขนาดนั้น เอ้า ! จะแรงขนาดไหนแฟนละครรอติดตามชมได้

          ส่วนนางเอกตลอดกาลอย่าง "หมิว-ลลิตา ศศิประภา" หลังจากจากลูกๆ เริ่มโตกันหมด ได้กลับมาพร้อมละครถึงสองเรื่อง สองรสใน "แม่ยายที่รัก" ประกบคู่กับ "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" และอีกเรื่องหนึ่ง คือ "แค้นเสน่หา" ที่รับบทร้าย ประชันฝีมือร่วมกับนักแสดงมากความสามารถอีกท่านอย่าง "แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์" เมื่อนักแสดงฝีมือทั้งสองท่านของวงการบันเทิงบ้านเราโคจรมาเจอกัน คงไม่ต้องบอกว่าละครเรื่องนี้คุณภาพจะน่าดูน่าติดตามขนาดไหน

          ข้ามฟากมาที่พระเอก นักบริหารคนเก่ง "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" หลังจากห่างหายไปทำธุรกิจของตัวเอง และดูแลภรรยาสาว "แอนนา-นาตาชา" กับลูกชาย "ไตตั้น-ธีชา สัจจกุล" เร็วๆ นี้กำลังจะหวนมาลงจอแก้วให้แฟนๆ ละครได้หายคิดถึง กับละครเรื่องดัง "ฟ้าจรดทราย" ประกบคู่กับนักแสดงสาว "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" งานนี้ยกกองละครบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอียิปต์เลยทีเดียว ไม่ต้องเดาเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ของพระเอกหนุ่ม เรตติ้งจะแรงแค่ไหน

          อีกหนึ่งนักแสดง "พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช" หลังจากโดนมรสุมคลื่นซัด ในที่สุดได้เวลากลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งกับละครรีเมกเรื่องแซบถึง สองเรื่องประเดิมด้วย "ทองประกายแสด" ทางช่อง 8 ที่ต้องรับบทมีสามีหลายคน เรียกว่าแรงที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา และอีกเรื่อง ใน "มารยาริษยา" ของ "คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ที่ผ่านการคัดเลือกนักแสดงมายาวนาน จนมาลงเอยที่นักแสดงสาวหน้าแขก ที่งานนี้ต้องมาเฉือนคมกับ "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" การกลับมาครั้งนี้ของเธอจะแรงขนาดไหน แฟนๆ ละครรอให้กำลังใจ และติดตามชมกันได้นะจ๊ะ

          กำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ในขณะนี้ คงนี้ไม่พ้นสาวเท่อย่าง "อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์" ที่ห่างหายจากจอโทรทัศน์บ้านเราไปนานแสนนาน ได้ยินผลงานของเธอเพียงเสียงตามสาย จากการจัดรายการทางคลื่นวิทยุ แต่ล่าสุดเธอกลับมาเขย่าวงการอีกครั้งด้วยการรับเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง "คนไม่น่าสงสาร" ของนักร้องเสียงใส “แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์" ประกบคู่กับ "มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" เป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ เปลี่ยนโฉมกลายเป็นสาวเจ้าน้ำตา เรียกได้ว่าไปทางไหนมีแต่คนพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ บวกกับทั้งคู่เคยเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันเมื่อนานมาแล้ว ทำให้คนดูยิ่งอินตามๆ กันไปเอ้าใครยังไม่ได้ดู รีบไปดูซะนะ

          เห็นนักแสดงแต่ละชื่อ แต่ละท่านแล้ว เพราะเขาและเธอ ต่างขึ้นชื่อเรื่องของ "ความเก๋า" ด้วยกันทั้งนั้น นักแสดงหน้าใหม่ ๆ ในวงการคงจะออกอาการระส่ำระสายเลยทีเดียว และคงต้องเร่งพัฒนาฝีมืออย่างด่วน ก่อนที่ทางหน้าจอโทรทัศน์จะถูกดารารุ่นเก๋าที่มีคุณภาพกว่ากลับมาทวงบัลลังก์คืนไปทั้งหมดนะจ๊ะ จะบอกให้
...................
(หมายเหตุ และแล้วก็ถึงเวลาดารารุ่นเก๋าทวงบัลลังก์:สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง