บันเทิง

แย้มปลายปีมีหนังใหม่'ยอร์ช'อุบดึง'อั้ม'เล่น

แย้มปลายปีมีหนังใหม่'ยอร์ช'อุบดึง'อั้ม'เล่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" เผยปลายปี 2555 มีหนังเรื่องใหม่ ดูได้ทั้งครอบครัว ไม่ชัวร์ดึง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อไ นำแสดง แต่จะมีซูเปอร์สตาร์มาร่วมงานด้วย เขินคบสาวรุ่นน้อง "การ์ตูน-มินท์ธิตา งามทรัพย์มณี"

           หลังจากภาพยนตร์เรื่อง "ส.ค.ส.สวีทตี้" ทำเงินถล่มทลาย ล่าสุดเจอตัวผู้กำกับคนดังในงานฉายภาพยนตร์ "วาเลนไทน์สวีทตี้" รอบปฐมทัศน์ สอบถามถึงงานโปรเจ็กท์หนังเรื่องใหม่ได้ความดังนี้
 
          "ส่วนโปรเจกท์หนังใหม่ ต่อจากวาเลนไทน์สวีทตี้ มีแน่นอน ผมคิดไอเดียไว้แล้ว เป็นคอมเมดี้ที่ตัวเองไม่เคยทำ ยังเป็นแนวเดิม แต่ผมไม่เคยเล่ามุมนี้เท่านั้นเอง (เรื่องความรัก) ไม่ๆ คือ ความรักเป็นหนึ่งในรายละเอียดปลีกย่อยของมัน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด (ขายความขำ) แบบเดิม เพราะผมทำเป็นอย่างเดียว ถามว่ากลัวจะซ้ำมั้ย ไม่กลัว เพราะเมื่อไหร่ที่คิดว่าซ้ำ ก็จะเลิกทำ ไม่ทำแล้ว คาดว่าคงจะได้ดูปลายปีนี้ (ตัวละคร) ที่ชัดเจนยังไม่ได้ เพียงแต่ว่าจะมีซูเปอร์สตาร์บางคน ที่เราจะชวนเขามาเล่น แต่ยังไม่ได้เริ่มพูดคุยเลย (จะเป็น "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ไหม) ยังไม่ชัวร์ แต่เรื่องใหม่นักแสดงที่มาเล่นจะไม่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน แต่ขอเก็บไว้ก่อน เพราะไม่รู้ว่าชวนมาเล่น แล้วเขาจะมามั้ย กลัวว่าชวนแล้วเขาไม่เล่น" ยอร์ชกล่าว
 
          ถามต่อถึงกระแสปลูกต้นรักอยู่กับสาวรุ่นน้อง "การ์ตูน-มินท์ธิตา" อดีตผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2011 ผู้กำกับชื่อดังกล่าว ว่า ถ้ามีครอบครัวก็ยังทำหนังได้ เขินเหมือนกันที่มีข่าวแซว เพราะฝ่ายหญิงเด็กกว่าเยอะ
 
          "ถามว่าเขินมั้ย ผมเขินในความแก่ตัวเอง อย่างอื่นก็ไม่มีอะไร (หัวเราะ) เรื่องช่องว่างระหว่างวัยมีอยู่แล้ว แต่เราคุยกันเยอะขึ้นว่า คนแก่เขาจะคิดอย่างนี้นะ ให้รีบแก่ตามมา (มีข่าวเรื่องความเจ้าชู้) เดี๋ยวนะเรื่องเจ้าชู้ผมไม่ได้พูดนะ แต่ถามว่าน้องเขากังวลมั้ย อาจจะมีนิดหนึ่งเพราะผู้หญิงต้องกังวล เรื่องผู้ชายเจ้าชู้ทั่วประเทศอยู่แล้ว แต่ผมไม่ได้เป็นผู้ชายเจ้าชู้นะ ส่วนจะผลักดันเข้าวงการมั้ย ผมคิดว่าไม่นะ ถ้าเป็นไปได้ ผมไม่อยากให้เขาเล่นอะไรแล้วด้วยซ้ำ ไม่ใช่ว่าหวง แต่ผมคิดว่าทำอาชีพค้าขายเวิร์กแล้ว แต่เรายังไม่ได้ทำธุรกิจร่วมกัน มีชวนเขามาเหมือนกัน (คุยมานานหรือยัง) ประมาณ 1 ปี" ยอร์ชกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง