บันเทิง

'เกรซ'ยัน'ก้อง'แค่พี่ไม่เกี่ยวเคยกิ๊ก'แตงโม'

'เกรซ'ยัน'ก้อง'แค่พี่ไม่เกี่ยวเคยกิ๊ก'แตงโม'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" ยันสัมพันธ์ "ก้อง-การุณ ซอโสตถิกุล" ไม่พัฒนา แจงไม่สนฝ่ายชายเคยกิ๊กกับ "แตงโม- ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" และ "พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช" โต้ภาพปาปาราซซีจับมือ "ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" แค่มุมกล้อง

           เป็นโสดมานาน ล่าสุดมีคนตาดีเห็น "เกรซ-กาญจน์เกล้า" ควง  "ก้อง-การุณ" ไปดูหนังด้วยกันสองต่อสอง เลยอดคิดไปไกลไม่ได้ว่า ทั้งคู่น่าจะกิ๊กกั๊กกันอยู่ ได้เจอนักแสดงสาวในงาน เปิดตัวคอนโด "IDEO MOBI LIVING MODE" ที่ชั้น M สยามพารากอน เลยอดถามถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ไม่ได้
 
          "กับก้องก็เป็นพี่น้องกันปกติ เกรซกับเขาก็รู้จักกันได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่เคยไปไหนมาไหนหรือทานข้าวด้วยกันเลย เพราะทุกวันนี้เกรซต้องถ่ายละคร 2 เรื่อง แล้วสุขภาพของเราก็ไม่ค่อยดีนี่เพิ่งเข้าโรงพยาบาลไปอีกรอบหนึ่ง แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว (ก้องเขาดูแลเราตอนอยู่โรงพยาบาลไหม) ไม่มี เราเข้าโรงพยาบาลต่างหวัด คือเราไปถ่ายละครที่ จ.กาญจนบุรี ก็เข้าโรงพยาบาลในจังหวัด ตอนไปถ่ายที่พัทยาก็ไปเข้าโรงพยาบาลที่นั่น (มีคนบอกว่าเขารอให้เกรซพูดว่าจะยังไง) ไม่มีใครรอให้ใครพูด เพราะเรารู้จักกันแบบพี่น้อง มันไม่ได้ถึงขั้นว่าต้องพูดความสัมพันธ์อะไร เกรซว่าตอนนี้เกรซทำงานหนักมากแล้ว แล้วก็เรียนเพิ่งจบ อยากทำอะไรที่เราสบายใจ เอาตัวเราก่อนดีกว่า" เกรซกล่าว
 
          เมื่อสอบถามว่าเป็นเพราะสนิทกับ "แตงโม-ภัทรธิดา" หรือเปล่าถึงทำให้ไม่สามารถเปิดตัวได้ นักแสดงสาวกล่าวแจงด้วยน้ำเสียงเรื่อยๆ ว่าไม่เกี่ยวกัน
 
          "พี่โมไม่ได้ถามเรื่องก้อง เพราะว่ามันไม่เกี่ยวกัน พวกเขาก็รู้จักกันอยู่แล้ว ตอนนี้เกรซขอทำงานก่อนดีกว่า ทุกวันนี้ทำงานเหนื่อยมาก ละครออนแอร์ 2 เรื่องติด จบจากโก๊ะ 7 ก็เป็นสาวน้อยร้อยเล่มเกวียน ต่ออีก ไม่มีวันพักเลย กับก้องก็มีบีบีกัน ส่วนที่เขาสนิทกับพิงค์กี้ (สาวิกา ไชยเดช) ก็ไม่เกี่ยวนะ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเกรซเอง ไม่มีใครมีโอกาสหรือไม่มีโอกาส พี่ก้องเป็นพี่ในวงการเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ คนก็เลยจับตามองว่าเขาจีบเรารึเปล่า แต่เขาไม่ได้จีบเกรซ เราแค่คุยกันเฉยๆ  (มีข่าวไปดูหนังด้วยกัน) มีอย่างที่สัมภาษณ์ไปคราวที่แล้วก็ตามนั้น” เกรซกล่าว
 
          โดยนักแสดงสาวยังแจงถึงภาพปาปารัซซี่กับหนุ่ม "ไมค์-พิรัชต์" ว่าเป็นเพียงมุมกล้อง ไม่ได้จับมือกันอย่างที่มีข่าวหลุดออกมา พร้อมเล่าว่าความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม เป็นเพียงเพื่อนกัน โดยวันนั้นฝ่ายชายเอาของขวัญมาให้ที่กองถ่ายแฟชั่น และถูกช่างภาพของนิตยสารดังกล่าวเก็บภาพไว้ ซึ่งล่าสุดช่างภาพคนดังกล่าว ได้โทรมาขอโทษกับทางคุณแม่ หลังภาพถูกเผยแพร่ออกไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง