บันเทิง

'ญาญ่า'ขอโทษ'วิว'แฟนคลับเหยียบเท้า

'ญาญ่า'ขอโทษ'วิว'แฟนคลับเหยียบเท้า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ขอโทษแทนแฟนคลับเหยียบเท้า "วิว-วรรณรท สนธิไชย" ในงานอีเวนท์ เปรยนักแสดงรุ่นพี่คงไม่โกรธ เผยรู้สึกปลื้มหากได้รับบทปริศนา

          หลังจากนักแสดงสาวดาวรุ่งวิกพระราม 4 "ญาญ่า-อุรัสยา" ไปออกงานอีเวนท์แห่งหนึ่ง แล้วแฟนคลับนักแสดงสาวได้เหยียบเท้านักแสดงสาวรุ่นพี่ "วิว-วรรณรท" ซึ่งไม่รู้ว่าเกิดการเข้าใจผิดกันหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงาน "เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ลิปตัน ไอซ์ที" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "หนูไม่ทราบ แต่ถ้าเหยียบจริงๆ หนูต้องขอโทษด้วย แต่คิดว่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ (กลัววิวโกรธไหม) คงไม่มั้ง แต่ถ้าโกรธ หนูต้องขอโทษด้วย ส่วนตัวยังไม่เคยเจอวิวเลย แต่คิดว่าพี่เขาคงไม่ได้คิดอะไรมากหรอก เพราะเราก็ไมรู้ ส่วนกระแสข่าวว่าหนูขอพักงาน เรื่องนี้ไม่จริง เพราะตอนนี้งานไม่ได้หนักมาก มีละครแค่เรื่องเดียว ผลการเรียนโอเค แต่หนูไม่อยากบอก (แม่บอกได้เกรด 3 กว่า) ไม่จริง น่าจะไม่ถึง แต่หนูโอเค เพราะทำงานด้วยเรียนไปด้วย ถามว่าแบ่งเวลาเรียนยังไง หนูไปเรียนตามปกติ ส่วนคิวละคร จะมีวัน 3 วัน คือ ศุกร์-อาทิตย์ ซึ่งไม่ตรงกับเวลาเรียน ต่อจากเรื่อง "ธรณีนี่นี้ใครครอง" หนูจะเปิดกล้องละครเรื่อง "มายาตะวัน" เล่นคู่กับพี่อั้ม (อธิชาติ ชุมนานนท์) ได้เล่นเป็นนักข่าวสายบันเทิง (หัวเราะ) เป็นละครแนวกุ๊กกิ๊กน่ารัก" ญาญ่ากล่าว  
 
          ถามถึงกรณีที่ "นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช" จะนำละครเรื่องดัง "ปริศนา" มารีเมกใหม่ ซึ่งนางเอกอาจเป็นญาญ่า รู้สึกอย่างไรบ้าง และกดดันไหมหากมีกระแสเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ "เทย่า-โรเจอร์" เพราะหน้าตาคล้ายกัน
 
          "ยังไม่ทราบเรื่องนี้ ตอนนี้มีแต่เรื่องมายาตะวัน แต่หากได้เล่นจะดีใจมาก เพราะมีโอกาสได้ดูปริศนาในเวอร์ชั่นพี่ "หมิว-ลลิตา ศศิประภา" และพี่เทย่า ผ่านทาง ยูทูบ ซึ่งส่วนตัวปลื้มพี่ทั้งสองมาก ทำให้รู้สึกเป็นเกียรติหากได้รับเล่นบทนี้ ส่วนกระแสการเปรียบเทียบ กลัวนิดหน่อย เพราะชั่วโมงบินยังน้อย แต่จะพยายามเต็มร้อย" ญาญ่ากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง