บันเทิง

ฤกษ์ดีแต่ง'เอ๋'18พค.'ป๋อ'ลุ้นมีทายาทปีมังกร

ฤกษ์ดีแต่ง'เอ๋'18พค.'ป๋อ'ลุ้นมีทายาทปีมังกร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ประกาศชัดแต่ง "เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์" 18 พ.ค.นี้ ที่ รร.แชงกรีลา ลั่นแต่งปุ๊บพร้อมปั๊มทายาททันที หวังคลอดส่งท้ายปีมังกรทอง

           หลังจากคบกันมายาวนานถึง 9 ปี ที่สุดพระเอกชื่อดัง "ป๋อ-ณัฐวุฒิ" ก็ได้ฤกษ์ควง "เอ๋-พรทิพย์" แฟนสาววิวาห์ในวันที่ 18 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดงานมงคลทั้งหมด พระเอกคนดังมีคำตอบ
 
          "ได้ฤกษ์แล้วคือวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมแชงกรีลา พิธีไม่ได้มีอะไรมาก มีพิธีหมั้นตอนเช้าและแต่งตอนเย็น โดยวางคอนเซ็ปต์ของงานไว้ว่าเป็นงานวัด ซึ่งได้รับมติผ่านจากเอ๋เรียบร้อยแล้ว ในที่สุดเธอก็ยอมผมแล้ว (ยิ้ม) ผมวางคอนเซ็ปต์ไว้แล้วว่าจะเป็นงานวัดแบบฟิวชั่น คือเป็นการรวมแบบกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แต่สิ่งที่เราพยายามคือจะเน้นในเรื่องของความพอเพียง เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ของเราอาจจะไม่ต้องแต่งตัวจัดจ้านมาก และไม่ต้องซีเรียสเรื่องสินสอด ไม่ต้องซีเรียสเรื่องอะไรทั้งสิ้น เราอยากชวนทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของเราเท่านั้นเอง" พระเอกหนุ่มเผย พร้อมเสริมต่อว่าตอนนี้ทั้งตนเองและแฟนสาวเตรียมตัวกับการเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต็มที่
 
          "ตอนนี้ผมกับเอ๋ก็เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันเต็มที่ ผมก็ลดน้ำหนัก ส่วนเอ๋เขาก็กำลังฟิตให้เต็มที่ วิ่งทุกวัน ไม่กินข้าวกินปลา (หัวเราะ) เขาอาจจะเตรียมการเพื่อการเป็นเจ้าสาวโดยเฉพาะ (วินาทีขอแต่งงานเป็นยังไง) เราไม่ได้มีวินาทีขอแต่งงานแบบจี๊ดจ๊าดในแนวนั้น เราเป็นผู้ชายเรียบๆ แต่นาน รักไม่หวือหวา แต่ตลอดไป...ฮิ้ว" ป๋อบอกพร้อมหัวเราะแบบเขินๆ      
 
          ทั้งนี้พระเอกชื่อดัง ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ได้เตรียมงานแต่งงานของตัวเองไปแล้วกว่า 30-40 เปอร์เซ็นต์แล้ว การ์ดแต่งงานได้พิมพ์เรียบร้อยแล้ว แต่ยังอาจมีที่ต้องแก้ไขอยู่บ้าง ซึ่ง "ป๋อ" ณัฐวุฒิ พูดแบบอารมณ์ดีว่าโดยส่วนตัวของตนเองและแฟนสาวยังมีอาการงงๆ อยู่บ้าง เพราะต่างคนต่างไม่เคยแต่งงานกันมาก่อน ส่วนเรื่องที่หลายคนแอบลุ้นเรื่องของทายาทพระเอกชื่อดังประกาศชัดว่าทันทีที่แต่งงานปุ๊บ จะปั๊มทายาททันที เพราะมีหมอดูบอกว่าถ้ามีลูกในช่วงปีมังกรจะดี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด