บันเทิง

'แดเนียล แรดคลิฟฟ์'หล่อเต็มตัวในงานเปิดตัว'The Woman in Black'

'แดเนียล แรดคลิฟฟ์'หล่อเต็มตัวในงานเปิดตัว'The Woman in Black'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แดเนียล แรดคลิฟฟ์'หล่อเต็มตัวในงานเปิดตัว'The Woman in Black':ลัดเลาะขอบฟิล์ม

           the woman in black หรือในชื่อไทยว่า ชุดดำ สัญญาณสยอง หนังสยองขวัญที่นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับผลงานเรื่องแรกหลังจากการรับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้เปิดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ ที่รอยัล เฟสติวัล ฮอลล์ กลางกรุงลอนดอน ในค่ำคืนวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา โดยนักแสดงสมทบในเรื่องอย่าง เซียแรน ไฮนด์ส, ลิซ ไวท์ ที่รับบทเป็นผู้หญิงในชุดดำ รวมถึงผู้เขียนบท เจน โกลด์แมน ก็มาร่วมงานกันพร้อมหน้า
 
          บรรยากาศภายในงาน แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ได้เดินบนพรมแดง โดยหยุดพูดคุยและแจกลายเซ็นให้สาวกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ตามมาให้กำลังใจและสนับสนุน โดยเขายังได้ให้สัมภาษณ์ถึงการตัดสินใจ ที่จะฉีกบทบาทมารับบทผู้ใหญ่เต็มตัวในเรื่องนี้ว่า "ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติในการเข้ามาสวมบทเป็นอีกหนึ่งตัวละคร มันคือการเริ่มบทใหม่ในอาชีพนักแสดงของผม The Woman in Black คือเรื่องสยองขวัญที่ผมได้ยินตั้งแต่เด็ก และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นคนที่หยิบมาเล่าอีกครั้ง" หลังจากการฉายภาพยนตร์ ทั้งนักวิจารณ์และคนดูก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือมหกรรมของความสยองอย่างแท้จริง
 
          ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ อาเธอร์ คิปส์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ทนายหนุ่มที่เดินทางจากลอนดอนมายังหมู่บ้านเล็กๆ เพื่อจัดการแบ่งทรัพย์สินให้เจ้าของบ้าน อีล มาร์ช แต่เขาก็ค้นพบกับความลับอันน่าสะพรึงกลัว และโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้น เมื่อมีเด็กจำนวนมากเสียชีวิตอย่างปริศนา และความน่ากลัวก็คืบคลานเข้ามา เมื่อเขาถูกผู้หญิงปริศนาในชุดดำตามหลอกหลอน คิปส์ ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อไขปริศนาและหยุดยั้งวงจรความสยองนี้ให้ได้
 
          สยองพร้อมกันได้ 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
...................
(หมายเหตุ 'แดเนียล แรดคลิฟฟ์'หล่อเต็มตัวในงานเปิดตัว'The Woman in Black':ลัดเลาะขอบฟิล์ม)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง