บันเทิง

จวก ร็อบบี วิลเลียมส์ เปิดเว็บบ่อนออนไลน์

จวก ร็อบบี วิลเลียมส์ เปิดเว็บบ่อนออนไลน์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จวก ร็อบบี วิลเลียมส์ เปิดเว็บบ่อนออนไลน์:บันเทิงต่างประเทศ

          คนที่ทันวงดนตรีบอยแบนด์อย่าง Take That จะรู้กันดีถึงพฤติกรรมของ ร็อบบี วิลเลียมส์ อดีตสมาชิกวงที่ได้ชื่อว่าเป็นแบดบอยจากพฤติกรรมหยำเปต่างๆ นานา ไม่ว่าจะกินเหล้า ติดยาเสพติด จนสุดท้ายถูกขับออกจากวงดนตรีไปในที่สุด

          แม้ในช่วงหลังๆ มา ร็อบบี จะมีความประพฤติดีขึ้น เลิกยุ่งกับยาเสพติด แต่ล่าสุดนักร้องคนดังได้กลับมาเป็นประเด็นร้อนอีกรอบ หลังจากที่มีข่าวว่าตัดสินใจเปิดเว็บไซต์เล่นการพนันออนไลน์ จนทำให้หลายคนออกมาติติงว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม

          ฝ่ายที่ต่อต้านการเล่นการพนันออกมาโจมตี ร็อบบี ว่าการเปิดเว็บไซต์การพนันเช่นนี้จะทำให้นักร้องดังหลอกกวาดเงินจากนักเล่นที่ติดการพนัน โดยข่าวระบุว่า บางเกมก็ต้องเสียเงินด้วย โดยเกมต่างๆ ที่เล่นนั้น มีเป้าหมายเพื่อให้แฟนๆ ของนักร้องดังเข้ามาเล่นเกม เพื่อรับของรางวัลที่เกี่ยวข้องกับนักร้องดัง ขณะที่บางเกมต้องเสียเงินเพื่อจะเข้าไปเล่นในเกมที่การแข่งขันที่จริงจังขึ้น

          เทสซา มุนท์ ส.ส.จากพรรคเสรีประชาธิปัตย์ เป็นผู้ที่ออกมาต่อต้านเรื่องนี้อย่างจริงจัง โดยระบุว่า เป็นเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างรุนแรงที่นักร้องดังอย่าง ร็อบบี จะมาหาเงินจากคนติดการพนันแบบนี้ ทั้งๆ ที่เป็นที่รู้กันดีว่า ครั้งหนึ่ง ร็อบบี เองก็เคยต้องผ่านช่วงต่อสู้กับการติดยามาก่อน

          ขณะที่แฟนๆ ของเขาเองก็ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้ โดยมีแฟนส่วนหนึ่งได้เขียนบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนักร้องดังว่า “หาประโยชน์จากคนอ่อนแอเพื่อหาเงินใส่ตัวอย่างนี้ ไม่ใช่เรื่องถูกต้องสำหรับฉันเลย” ขณะที่อีกคนก็เขียนว่า “ฉันคิดว่า ร็อบบี จะเข้าใจอาการเสพติดเป็นอย่างดี ฉันได้แต่สงสัยว่า สิ่งที่เขาทำนี้จะทำลายอีกกี่ครอบครัว”

          ด้านโฆษกส่วนตัวของ ร็อบบี ก็ยืนยันว่า เว็บไซต์มีเป้าหมายทำขึ้นเพื่อสนุกๆ เท่านั้น นักร้องดังไม่ได้ตั้งใจหาเงินกับเว็บไซต์นี้ ซึ่งยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นเท่านั้น และที่มีแผนจะเปิดตัวในปีนี้
...................
(หมายเหตุ จวก ร็อบบี วิลเลียมส์ เปิดเว็บบ่อนออนไลน์:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง