บันเทิง

'ต่าย-ทิม'วิวาห์ฟ้าแลบฤกษ์ดีสละโสด'5-5-55'

'ต่าย-ทิม'วิวาห์ฟ้าแลบฤกษ์ดีสละโสด'5-5-55'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ" เตรียมวิวาห์กับไฮโซ "ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ไ หลังคบหาดูใจมา 3 ปี ถือฤกษ์ดีวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 จัดพิธีแต่งงาน ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ไฮโซหนุ่ม แจงทั้งคู่จะเปิดใจ หลังจากพร้อม

          กลายเป็นข่าวฮือฮาวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า นักแสดงชื่อดัง "ต่าย-ชุติมา" หรือ ต่าย ซีซั่นเชนจ์ นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง "ซีซั่นเชนจ์ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย" กำลังเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซชื่อดัง "ทิม-พิธา" นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี  
 
          ล่าสุด "คม ชัด ลึก" ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อสอบถามไปยัง ต่ายและทิม แต่ทั้งคู่ไม่รับโทรศัพท์แต่อย่างใด แต่ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ "ทิม" ได้ติดต่อกลับมา พร้อมกับยืนยันว่าทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์จริง โดยได้ฤกษ์วิวาห์ตามที่มีกระแสข่าวออกมาจริง
 
          "ตอนนี้คุณทิมไปกับคุณต่ายไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะต้องทำงาน  ตอนนี้คุณทิมอยู่โรงงาน ที่สิงห์บุรี คงไม่สะดวก จึงให้ทางดิฉันติดต่อกับผู้สื่อข่าว ส่วนข่าวที่ออกมานั้น เป็นเรื่องจริง  ทั้งคู่กำลังจะแต่งงาน ฤกษ์ที่ได้ก็ตามที่เป็นข่าว ส่วนโรงแรมยังไม่ได้จอง จริงๆ แล้วทั้งคู่พร้อมแล้ว ผู้ใหญ่โอเค แต่อย่างไรจะคอนเฟิร์มอีกทีว่ายังไง  แต่ทางคุณทิมได้บอกว่า ยังไงจะเรียนเชิญพี่ๆ นักข่าวมาพูดคุยกัน ตอนนี้ยังไม่สะดวก เพราะตอนนี้คุณทิมกลับมาทำธุรกิจอย่างเต็มตัว มาอยู่เมืองไทยแล้ว หลังจากเรียนจบปริญญา 2 ใบ ที่ต่างประเทศ  คิวเลยยังไม่ได้ แต่ยังไงเดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบอีกที  เพราะคุณทิมยินดีให้พูดคุยกับนักข่าวอยู่แล้ว" ฝ่ายประชาสัมพันธ์ไฮโซหนุ่มกล่าว
 
          นอกจากนี้พีอาร์ของทิมยังเผยต่ออีก ว่าตอนนี้ "ทิม" กลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว เพราะกำลังมีธุรกิจใหม่เกี่ยวกับวิตามิน จึงต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น บ่อยครั้ง แต่เนื่องจากความพร้อมในทุกๆ อย่าง จึงตัดสินใจแต่งงาน เพราะคบกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ได้ฤกษ์วิวาห์เพียงอย่างเดียว ในส่วนการเตรียมยังไม่มี
 
          "พอดีทางคุณทิมได้ฤกษ์มา แต่ข่าวมาหลุดซะก่อน แต่อย่างที่บอกว่าข่าวเป็นความจริง แต่เนื่องจากคุณทิมคิวแน่น (จะมีการแถลงข่าวหรือไม่) คงไม่ใช่แถลงข่าว แต่คงจะเป็นการพูดคุยกับพี่ๆ นักข่าว แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้   ทั้งคู่เห็นข่าวก็ไม่ตกใจมาก แต่ข่าวที่ออกมาเป็นการพูดคุยกันแบบเงียบๆ จริงๆ คุยกันมาสักพักแล้ว ทางคุณทิมเองไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับวงการบันเทิงอยู่แล้ว  ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวเยอะ" ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทิมกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง