บันเทิง

จบด้วยดี!'แอนนี่-ฟิล์ม'ยอมถอนฟ้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ศาลเจรจาไกล่เกลี่ยคดี'แอนนี่'ฟ้อง'เฮียฮ้อ' และคดี'ฟิล์ม'ฟ้อง'แอนนี่' ผลตกลงยอมความกันได้ ทั้งคู่ยอมถอนฟ้อง

                   7 ก.พ.55 นายสมศักดิ์ พลายเพ็ชร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดธัญบุรี ได้ออกนั่งบังลังก์ว่า คดีความระหว่าง นางแอนนี่ บรู๊ค หรือ ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา ที่ฟ้องร้อง นายสรุชัย เชษฐโชตศักดิ์ หรือเฮีอฮ้อ เจ้าของค่ายเพลงอาร์เอสในคดีหมิ่นประมาท

                   ทั้งนี้ ในวันนี้ทางฝ่ายจำเลย เฮีอฮ้อ ไม่มา แต่ส่งผู้รับมอบอำนาจมาแทน ส่วนฝ่าย นางแอนนี่ บรู๊ค ได้เดินทางมาเองโดยมี นายสฤษดิ์ เจียมกมล ประทานสภาทนายความจังหวัดปทุมธานี เป็นผู้ว่าความให้ ซึ่งทาง นายสมศักดิ์ พลายเพ็ชร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดธัญบุรี ได้สอบถามคู่กรณีทั้งสองฝ่ายว่า จะมีการยอมความตกลงกันได้หรือไม่เพราะคดีฟ้องร้องกันมาหลายคดีแล้ว น่าจะไกล่เกลี่ยกันได้ และเมื่อศาลได้สอบถามทั้งสองฝ่ายแล้วมีการตกลงกันได้

                   โดยทางแอนนี บรู๊ค ยอมถอนฟ้อง นายสรุชัย เชษฐโชตศักดิ์ หรือ เฮีอฮ้อ และทางผู้รับมอบอำนาจ นายสรุชัย เชษฐโชตศักดิ์ หรือเฮีอฮ้อ ได้ถอนฟ้องคดีที่ ฟิล์ม หรือนายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายที่ศาลอาญาที่รัชดาและศาลจังหวัดลำปาง เมื่อคู่กรณียอมตกลงถอนฟ้องกันเป็นอันถอนคดีกันไป

                   ส่วนคดีนางแอนนี่ บรู๊ค ได้ยื่นฟ้องนายพจน์ อานนท์ ที่ศาลธัญบุรี อีกคดีหนึ่งก็จะว่า ไปตามคดีไม่เกี่ยวกับในเรื่องถอนฟ้องคดีกันในวันนี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด