บันเทิง

'พิงค์กี้'โต้'ก้อง-แทค'ตามจีบขอโฟกัสเรื่องงาน

'พิงค์กี้'โต้'ก้อง-แทค'ตามจีบขอโฟกัสเรื่องงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช" งงกระแสข่าวไฮโซหนุ่ม "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" ดอดตามจีบ ยอมรับว่ารู้จักกันจริง แต่ในฐานะของคนทำงานในวงการบันเทิง เผยล่าสุดมีข่าว "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" เนื่องจากทำงานด้วยกัน ส่วนเรื่องหมอดูทำนายว่าเรื่องฉาวเก่าๆ จะกลับมาให

           มีเรื่องให้ต้องถามไถ่กันอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "พิงค์กี้-สาวิกา"  เพราะล่าสุดมีกระแสหมอดูออกมาทำนายว่าเรื่องฉาวเก่าๆ จะกลับมาสร้างความวุ่นวายใจ บวกกับมีข่าวลือหลุดมาว่าไฮโซหนุ่ม "ก้อง-กรุณ" ตามจีบ ดังนั้นเมื่อมีโอกาสพบนางเอกสาวในงานแถลงข่าวเปิดผังละครและรายการช่อง 8 รับแขก ที่อาร์เอส ลาดพร้าว  18  จึงต้องสอบถามกันเสียหน่อย ได้ความดังนี้
 
          "เมื่อต้นปีมีหมอดูออกมาคอนเฟิร์มว่ามีข่าวเก่าๆ ออกมาสร้างความไม่สบายใจ  กี้ตอบเลยว่าไม่มีอย่างแน่นอน  เพราะไม่อยากยุ่งเรื่องความรักอีกแล้ว  (ล่าสุดมีข่าวว่า "ก้อง" กรุณตามจีบ) ไม่รู้ว่ามาได้อย่างไร ก็รู้จักในฐานะคนในวงการด้วยกัน เวลาเจอกันก็แค่สวัสดี  ไม่ได้สนิทกันด้วย ถามผิดคนหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่ใช่มือที่สาม ตอนนี้กี้ก็มีข่าวกับแทค (ภรัณยู  โรจนวุฒิธรรม)  ซึ่งก็ไม่รู้มาจากไหน อาจเป็นเพราะเล่นละครเรื่องทองประกายแสดด้วยกัน  ซึ่งเข้าใจได้ถึงเรื่องข่าวเพราะเป็นการโปรโมทละคร แล้วก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงาน ไม่ขอคิดเรื่องอื่น" พิงค์กี้กล่าว
 
          ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าว ถามถึงพระเอกที่มาร่วมแสดงด้วยในละครเรื่อง "มายาริษยา" เป็นใครนั้น  "พิงค์กี้" รีบตอบปฏิเสธ พร้อมโบ้ยให้ถามทางผู้ใหญ่ทางเอ็กแซ็กท์
 
          "ยังบอกไม่ได้ ยังไม่คอนเฟิร์ม รอผู้ใหญ่ ต้องติดตาม แต่เป็นกี้แน่นอน เรื่องอ่านบทผู้ใหญ่ก็ยังไม่ให้ตอบ (กลัวคนมองว่าภาพลักษณ์แรงขึ้นไหม) ก็แล้วแต่คนจะมอง ถ้าคนอินเท่ากับเราทำหน้าที่ของเราได้ดีแล้ว เพราะชีวิตจริงไม่เหมือนละคร" พิงค์กี้ย้ำทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง