บันเทิง

ชุลมุนวุ่นลุ้นรักคึกคักจริงหรือหลอก?

ชุลมุนวุ่นลุ้นรักคึกคักจริงหรือหลอก?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชุลมุนวุ่นลุ้นรักคึกคักจริงหรือหลอก?:สกู๊ปบันเทิง

          เริ่มเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ใครที่มีความรักอยู่แล้วคงหัวใจพองโต ส่วนใครไม่มีคู่ โดดเดี่ยว เปลี่ยวเหงา ไม่ต้องนั่งเศร้า เพราะคนที่ “ใช่” คงถูกลิขิตให้มาเจอ ในเวลาที่ใช่ด้วยเหมือนกัน ฮิ้ว...แต่ช่วงที่ผ่านมา มีกระแสข่าวดาราปิ๊งรักเหลือเชื่อ ทั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ บางคู่เห็นแล้วร้อง อ๋อ...รู้นะแค่รักโปรโมท แต่บางคู่นี่ซี้!! ใช้โปรจัดเต็ม หมั่นเติมความหวาน ปลูกต้นรักซึมลึก ชุ่มชื่นหัวใจ เล่นเอา อึ้ง ทึ่ง งง กันจริงจริ๊ง
 
          เช่นเดียวกับคู่นี้ ที่ความสัมพันธ์ยังไม่กระจ่าง ออกแนวมึนๆ งงๆ ว่ามาได้ยังไง สำหรับพระเอกคาสโนว่า "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" กับนักร้องลูกทุ่งสาวสวยเปรี้ยว กระชากใจ ค่ายอาร์สยาม "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" กลายเป็นกระแส เมื่อมีคนตาดีเห็นหนุ่มวี ควงใบเตยไปดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธิน หลังจากนั้นสาวใบเตยออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ไปดูหนัง แค่บ้านอยู่แถวนั้น บังเอิญเจอกัน เลยแวะทักทาย ก่อนยอมรับว่ารู้จักกัน เพราะหนุ่มวีเป็นเพื่อนของพี่ชาย ที่สำคัญมีการแชทบีบี เซย์ฮัลโหลกันเป็นระยะ แหม...วีจีบอ๊ะเปล่า ใบเตยบอกไม่รู้ แต่ที่รู้คือแค่ได้รู้จัก ก็เหมือนฝันไป โอ๊ย!! พ่อคลาสโนว่า แค่หยอดเล่นๆ หรือคิดจริงจัง ใครอาสาค้นใจหนุ่มวี ขอให้ยกมือขึ้น
 
          แปลกใจไม่น้อยเมื่อเห็นนางเอกสาววิกหมอชิตอย่าง "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" หอบดอกไม้ไป แสดงความยินดี ให้กับซุปตาร์ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "รักเอาอยู่" เล่นเอาเหวอไปตามๆ กัน เพราะคาดไม่ถึงว่า คู่นี้จะมาสนิทกันได้ แต่ทั้งคู่ยืนยันหนักแน่น ย้ำความสัมพันธ์ เป็นแค่เพื่อนบุญเท่านั้น เพราะเจอกันตามงานบุญหลายครั้ง แม้ฝ่ายชายจะยอมรับว่า แพนเค้กคงเป็นสาวในสเปกของผู้ชายหลายคน แต่ฟิล์มไม่อาจเอื้อมมือไปเด็ดดอกฟ้า เพราะรู้ว่าไม่คู่ควร อ่ะจ้า...สรุปว่า เขาไม่ได้ปิ๊งกัน เพราะยังไม่สปาร์ค แถมมีกำแพงหนาๆ เป็นเส้นแบ่งว่า "ไม่คู่ควร" อืม...จริงแฮะ?
 
          เหมือนจะมีกระแส ปลิวมาตามแรงข่าวเชียร์อัพละครเรื่อง "ทองประกายแสด" ว่านักแสดงสาวตาคม "พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช" แอบกิ๊กกั๊กกับหนุ่ม "ฟลุค-ซีควินท์" หรือ "จิระ ด่านบวรเกียรติ" ซึ่งแสดงละครด้วยกัน ทั้งที่ฝ่ายชายมีแฟนเป็นไฮโซสาวนอกวงการชาวลาว "เปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช" แต่พิงค์กี้ออกมายืนยันว่า ความสัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้อง ที่สนิทกันเพราะเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน โดยส่วนตัวยังรู้จักและสนิทกับสาวเปิ้ล หวานใจของฟลุคอีกด้วย โอ๊ะโอ๊ย!! บ่มีอีหยังในก่อไผ่แน่นอน...ก็แค่แรงโปรโมท จบข่าว!!
 
          มาแรงในช่วงก่อนหน้านี้อีกคู่ สำหรับไอ้หนวดมหาเสน่ห์ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" กับพิธีกรสาวแซบ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" เพราะชอบจิจ๊ะ หวานแหวว แซวกระจาย ในทวิตเตอร์ส่วนตัว แถมเวลาไปงานอีเวนท์ หรือออกรายการไหนก็ตาม ถ้าสองคนนี้ได้มาเจอกัน เป็นต้องหยอกล้อ เกาหนวด ลูบเครา เสิร์ฟความขำ ชงความหวานให้กันตลอด เล่นกันจนงานเข้ากลายเป็นประเด็นข่าวว่า ปิ๊งกันซะแล้ว!! แต่ทั้งคู่คอนเฟิร์มว่า ที่แซวกันอย่างสนิทสนม เพราะเขาเลิฟแบบพี่น้องร่วมวงการ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเล้ย...แฟนไอ้หนวด สบายใจได้ คริ คริ
 
          ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยเซ่! ชูวับ ชูวับ อย่างพระเอกหนุ่ม "สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณานุวัฒน์" กับนักแสดงสาวหน้าไทย "ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์" งานนี้รักจัดหนัก เพราะสเตฟานถูกตาต้องใจสาวส้มในกองถ่ายละครเรื่อง "ดุจดาวดิน" เมื่อทนเก็บไว้ไม่ไหเลยยอมรับตรงๆ ว่าชอบส้ม เพราะเป็นสาวตาสวย และนิสัยสุภาพเรียบร้อย เดินเครื่องจีบเต็มเหนี่ยว ด้วยการแชทบีบี และโทรศัพท์ไปหาเพื่อ "ขอคบเป็นแฟน" ทำเอาฝ่ายหญิงอึ้งไป ก่อนจะขอเวลาศึกษาดูใจ ตอนนี้เรียกว่าสเตฟานทำคะแนนผ่านฉลุย!! เตรียมเป็นเจ้าของหัวใจสาวหน้าไทยชัวร์ อุ๊บส์!!
 
          ออกมาพูดก่อนหน้านี้ไม่นานว่า มีสาวนอกวงการกำลังดูๆ กันอยู่ ผ่านไปแป๊บเดียวความแตก!! ว่า "เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" กำลังสานสัมพันธ์กับพีอาร์สาวสวยค่ายเอ็กแซ็กท์ชื่อ "เนย" ล่าสุดยอมรับว่าอยู่ในช่วงเริ่มต้นศึกษาดูใจกันจริง แต่ไม่อยากดึงบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ขอเวลาอีก 6 เดือน จะสามารถพูดได้มากกว่านี้ว่า ความชัดเจนของความสัมพันธ์คืออะไร เอ้า...รักต้องการเวลา แต่อย่านานมากไป เดี๋ยวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยนะหนุ่มเจมส์
 
          สุดท้ายกับข่าวคราวของนางเอกสาวผิวหยวก "เกรซ-กาญจนเกล้า ด้วยเศียรเกล้า" และ "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" มีสายสืบตาดี เห็นควงกันไปดูหนังที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนมีกระแสข่าวว่าแอบปิ๊งกันอ๊ะเปล่า แต่ก็นั่นแหละน่า ตามสไตล์สาวเกรซ ชอบยืนกระต่ายขาเดียวว่า เป็นแค่พี่น้อง รู้จักกันมานานแล้ว และไม่มีท่าทีมาจีบเล้ย อันนี้ก็ไม่รู้!! เพราะฝ่ายชายเที่ยวขับรถรับส่งสาวๆ คนอื่นบ๊อยบ่อย ถ้าใครอยากรู้ ก็ลองเดากันเล่นๆ ว่าคู่นี้จะมีลุ้นมั้ยอ่ะ คริ คริ
 
          จบเรื่องรัก หมดเรื่องลุ้น เอาไว้มีรักวุ่นๆ จะมาเมนต์เม้าท์ต่อละกันนะจ๊ะ
...................
(หมายเหตุ ชุลมุนวุ่นลุ้นรักคึกคักจริงหรือหลอก?:สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง