บันเทิง

เมโลดี้ไกด์

เมโลดี้ไกด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมโลดี้ไกด์:อ.7.กพ.55

          *** ฉลองครบรอบ 30 ปี “คาราบาว“ ไปเมื่อปีที่ผ่านมา  “แอ๊ด คาราบาว” สานต่อโปรเจกท์ทางดนตรี ด้วยการทำอัลบั้มเดี่ยว ประเดิมด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "กันชนหมา" เพลงเสียดสีคันๆ เรื่องราวของหมากับคนที่ไม่มีใจรักในสัตว์โลก แฟนเพลงคาราบาว สามารถหาฟังได้แล้วทางสถานีวิทยุทั่วไทย หรือจะดาวน์โหลดเพลง “กันชนหมา” เพียงโทร * 2482257 แล้วโทรออก
 
          *** “แกรมมี่ฯ” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “เอ็กซ์ตร้า เลิฟ คอนเสิร์ต บาย ฟองเบียร์” ที่จัดขึ้น 31 มี.ค.นี้ ที่โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา ให้ “ฟองเบียร์” โดยมีศิลปินมากมายที่ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตมาร่วมโชว์ในงานแถลงข่าวอาทิ มาช่า บุรินทร์ อีทีซี “ชิน” ชินวุฒ วง ซีล “ก้อง” กรุณ วงเอบีนอร์มอล “เอ็ม” อรรถพล “รุจ” ศุภรุจ “เต้” สันต์ ฯลฯ ซึ่งจะแถลงข่าวบ่ายโมงตรงวันที่ 9 ก.พ.นี้ ณ ร้าน เมลโล เยลโล่ อาร์ซีเอ
 
          *** "เดอะ ริชแมน ทอย" กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "กรรมกู๊" อัลบั้มชุดที่ 3 สังกัด “สมอลล์รูม” พร้อมรีเฟรชทั้งเพลง ทั้งลุคให้สดใสขึ้น สนุกขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น เนื้อหาของเพลง "กรรมกู๊"  ยังมีความเป็นตัวตนของ เดอะ ริชแมน ทอย มีการเล่นคำให้เพลงดูสนุก พร้อมให้สระอูเป็นตัวแทนของการอยู่เป็น "คู่" ติดตามฟังเพลง “กรรมกู๊” ของ “เดอะ ริชแมน ทอย” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ
 
          *** สองบิ๊กบอสบริษัท สกายไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ และ สุธี ฉัตรรัตนกุล พร้อมด้วยพีเจ “ตั้ม” ดนู และ “ขวัญ” วรางค์พร ได้นำเงินรายได้จากการจัดจำหน่ายเสื้อ "84th LONG LIVE THE KING" ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ไปมอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปเยียวยาผู้ประสบอุทกภัย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 
          *** คลื่น “ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม” ต้อนรับ “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ มาร่วมปะทะฝีปากสุดมันกับเหล่าดีเจสุดซี้ด กับบทบาทดีเจหน้าไมค์ครั้งแรก! ในช่วง “ซี้ด เลดี้” ตอน “LADY BEAUTIFUL…OPTION!!!” งานนี้ หนุ่มดีเจฝีปากกล้า จะสู้ฝีปากนางงามได้หรือไม่? ติดตามฟังกันได้ ในวันเสาร์ที่ 11 ก.พ. ที่คลื่นซี้ด 97.5  เอฟเอ็ม สองทุ่มถึงสี่ทุ่ม พร้อมกันทั่วประเทศ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง