บันเทิง

'จุ๋ย'แจงควง'วี'แค่งาน

'จุ๋ย'แจงควง'วี'แค่งาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" เผยควงพระเอกหนุ่ม "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ที่ประเทศสิงคโปร์แค่เรื่องงาน โวหนุ่มรุมจีบ แย้มปลายเดือนมีนาคมทราบผลว่าจะซบช่องไหน

          มีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มๆ มาตลอดตั้งแต่เป็นโสด สำหรับนางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" แถมล่าสุดมีคนแอบเห็นควง "วี-วีรภาพ" ไปเที่ยวไกลถึงประเทศสิงคโปร์ ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกักกันอยู่ งานเข้าแบบนี้สาวจุ๋ยเลยต้องออกมาแจงในงานเปิดตัวคอนโด “ideo mobi living mode” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่าไม่ได้กิ๊กกันอย่างที่เป็นข่าว
 
          "โอ๊ย...มันเป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้อย่างรุนแรง พี่วีเป็นพี่ที่ดี ภาพนั้นเราไปทำงานกับดีแทค มีพี่เอมี่ (เอมี่ กลิ่นปทุม) เชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) พี่แหนม (รณเดช วงศาโรจน์) ทั้งหมดมีดารา 5 คน ยกแก๊งไปทำงานให้ดีแทค และบริษัทโมโนเท่านั้นเอง เพียงแต่งานที่เราไปค่อนข้างสนุกสนาน ไปเที่ยวกับลูกค้ากับผู้โชคดี จุ๋ยไม่มีรูปคู่พี่วีเลยนะ มีแต่พี่เอมี่กับพี่วี ยังงงว่าเป็นข่าวกับเราได้ยังไง (อยู่ที่นั้นไปไหนมาไหนด้วยกัน 2 ต่อ 2 บ่อยหรือเปล่า) ไปกันเป็นรถทัวร์เลย ผู้จัดการจุ๋ยก็ไป สบายใจได้ เราไม่ใช่สเปกพี่วี แต่เขาแซวเราแบบน้องไปเรื่อยเปื่อย” จุ๋ยกล่าวด้วยนำเสียงขำๆ ก่อนจะกล่าวต่อว่าตอนนี้หัวใจนิ่งมาก
 
          "แต่ใครเข้ามาก็พร้อมเรียนรู้ ขึ้นอยู่กับคนที่เข้ามามากกว่าว่าอยากเรียนรู้จริงๆ หรือเปล่า ส่วนคนที่เข้ามามีทั้งคนในวงการและนอกวงการแต่ยังไม่มีใครมาวิน (ขออัพเดทข่าวย้ายช่องหน่อย) จุ๋ยคุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ต้นปีแล้ว เพราะเข้าไปสวัสดีปีใหม่ ท่านไม่ได้มีอะไร เราเข้าใจกันดี กับพี่ดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช) เรายังไม่ได้คุยกันเลย มีแค่ส่งเมสเสจไปสวัสดีปีใหม่ตามมารยาท"
 
          ถามต่อ ว่าในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่เคยบอกว่ามีงานชิ้นใหม่นั้น ตอนนี้มีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ดาราสาวชื่อดังกล่าว ว่าปลายเดือนมีนาคมจะบอกได้ว่าอยู่ที่ไหน ทำอะไร ส่วนที่หลายคนมองว่าจะไปค่ายเอ็กแซ็กท์นั้น ตรงนี้อาจจะเป็นไปได้ แต่เป็นเรื่องของอนาคต  
 
          "ไม่นะ ต้องขอบคุณทางเอ็กแซ็กท์มากๆ เลยที่มาสอบถามว่ารับงานได้หรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้มีการวางตัวละครหรือจีบไปเซ็นสัญญา ไม่ได้มีอะไรทั้งนั้น แต่สักวันหนึ่งถ้าทางเอ็กแซ็กท์ให้โอกาสหรือมีอะไรคุยกันลงตัว เราอาจร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ก็ได้ ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต" จุ๋ยกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด