บันเทิง

'เป้'อึกอักหากต้องร่วมงาน'แพนเค้ก'

'เป้'อึกอักหากต้องร่วมงาน'แพนเค้ก'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" แจงหลังจากนี้จะไม่รอคอยรักจาก "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" แล้ว เผยขอเดินก้าวไปข้างหน้า รับยังไม่พร้อมหากต้องร่วมงานกัน แต่ยินดีเจอหน้านางเอกสาวเสมอ

          กลายเป็นหนุ่มที่ได้รับความเห็นใจอย่างมาก หลังนักร้องหนุ่ม "เป้-อารักษ์" ออกมาสารภาพความในใจว่ายังหวังคืนดีกับสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ" แต่นางเอกสาวออกมายืนยันหนักแน่นว่าไม่มีโอกาสรีเทิร์นแน่นอน ซึ่งเมื่อเจอหนุ่มเป้ในงาน "แบง แชนแนล ฉลองใหญ่ แบง เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ 3 ปี ที่เกี่ยวกันมา" ที่สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เมื่อวันก่อน เจ้าตัวรีบออกมาขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ และยืนยันว่าตนเองไม่ได้เสียใจมากอย่างที่เป็นข่าว
 
          "ขอบคุณทุกคน แต่ไม่ต้องเป็นห่วง คือจริงๆ เรื่องเศร้าคงมีบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นที่จะเสียใจมาก หรือเฮิร์ทอย่างที่เป็นข่าว ผมว่าคนเรา จะต้องเดินหน้าต่อไป ส่วนเรื่องที่ว่าน้องเขาออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องที่ว่าไม่มีทางรีเทิร์นนั้น ผมว่าเป็นเรื่องที่น้องเขาตัดสินใจแล้ว ผมคงไม่ขอพูดอะไรจะดีกว่า (แล้วสรุปยังจะรอ "แพนเค้ก" อีกไหม) ผมว่าทุกคนคงต้องก้าวต่อไป ผมคงไม่รอแล้ว จากวันนี้คงเดินหน้าต่อไป ทำงาน เล่นดนตรี ผมโชคดีที่ช่วงที่ผ่านมา ผมมีงานเยอะ ทำให้ไม่มีเวลาที่จะคิดอะไร" นักร้องหนุ่มตอบด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ โดยพระเอกหนุ่มเผยอีกว่าตอนนี้ตนไม่ได้มีใครคนใหม่
 
          "มีข่าวออกมาว่าผมมีสาวคนใหม่ไปรับที่ข้าวสาร จริงๆ ต้องบอกเลยว่าไม่มี เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ผมไม่ได้มีใคร ยังไม่ได้เจอใคร (เพราะเข็ดจากความรักครั้งก่อนหรือเปล่า) ไม่ได้เข็ด ผมยังเปิดรับอยู่ แต่แค่ยังไม่ได้เจอใคร หากวันหนึ่งผมเจอใคร ผมก็พร้อมที่จะมีรักครั้งใหม่" เป้เผย
 
          ซึ่งเมื่อถูกถามว่าหากต้องมาร่วมงานกันกับอดีตนางเอกคนรู้ใจอีกครั้งจะยินดีไหม เจ้าตัวยอมรับว่าในช่วงเวลานี้ยังไม่พร้อมที่จะกลับมาร่วมงานกับแพนเค้ก แต่หากเจอกันในเวลาส่วนตัวที่ไม่ใช่เวลางาน หรือเวลาที่มีคนจับจ้องก็พร้อมที่จะเจอนางเอกสาวเสมอ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง