บันเทิง

'ก้อย'ปัดเข้าวัดแก้เคล็ดหมอดู

'ก้อย'ปัดเข้าวัดแก้เคล็ดหมอดู
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" ปฏิเสธเข้าวัดเพื่อแก้เคล็ด หลังถูกหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่ "ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย" ไม่หวั่นคนติดภาพลักษณ์นางเอกละครเย็น ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสมากกว่า

          หลังจากที่เคยมีหมอดูออกมาทักว่า "ก้อย-รัชวิน" ไม่ใช่เนื้อคู่ นักร้องหนุ่ม "ตูน-บอดี้สแลม" และช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานักแสดงสาวได้หายไปปฏิบัติธรรม ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าเธอไปเพื่อแก้เคล็ดนั่นเอง ล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอนักแสดงสาวเผยว่า
 
          "ได้มีโอกาสไปถือศีล 8 มา เพราะช่วงปีใหม่เป็นช่วงที่ว่างงานพอดี จึงอยากทำอะไรที่รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งการปฏิบัติธรรมนอกจากได้ทำดีกับตัวเองแล้ว ยังได้ทำดีเพื่อคนอื่นๆ อีกด้วย ผลจากการปฏิบัติธรรมทำให้รู้สึกว่าเราควรคิดถึงปัจจุบันให้มากที่สุด และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด อย่างที่พระท่านสอนว่าถ้าเราอยากรู้อะไรเกี่ยวกับอนาคต หรืออดีต ไม่จำเป็นต้องไปถามหมอดู ให้ดูที่ตัวเราเองว่าเราทำอย่างไรไว้ และคิดว่าถ้ามีโอกาสอยากจะกลับไปถือศีลอีกครั้ง เพราะทำให้เราควบคุมสติตัวเองได้ หลายคนเมื่อเกิดปัญหาถึงจะหันเข้าหาธรรมะ แต่สำหรับก้อยคิดว่าการเข้าหาธรรมะนั้นไม่จำเป็นต้องมีปัญหา เราสามารถเข้าวัดได้" ก้อยกล่าว
 
          เหลือเวลาอีกไม่กี่วันจะถึงวันวาเลนไทน์ เลยถามนางเอกสาวว่ามีแพลนไปเที่ยวไหนกับหวานใจหนุ่ม "ตูน" หรือไม่ ก้อยเผย ว่าไม่ได้ให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ อีกทั้งของขวัญยังไม่ได้คิดเอาไว้ แม้ว่าหลายคู่จะให้ความสำคัญกับวันนี้เพื่อแสดงความรักต่อกัน  แต่แท้จริงแล้วควรจะทำดีด้วยกันทุกวัน โดยส่วนตัวจะให้ความสำคัญกับวันเกิดมากกว่า                                                                                                                                                                            
          ถามต่อถึงประเด็นมีหลายคนติดภาพว่าเป็นเจ้าแม่ละครเย็น รู้สึกน้อยใจบ้างหรือไม่ นักแสดงชื่อดังกล่าว ว่าต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่มากกว่าที่ให้โอกาส เพราะรักอาชีพการแสดง ไม่เคยเกี่ยงว่าจะต้องเป็นละครเย็น หรือละครหลังข่าว
 
          "ยิ่งช่วงหลังๆ ทางช่องมีนโยบายที่ทำให้ละครเย็น คัดเนื้อหา เน้นคุณภาพทุกๆ อย่างให้เทียบเท่ากับละครหลังข่าว จะเห็นว่าละครเย็นสูสีกับละครหลังข่าว เรตติ้งก็ถือว่าไม่น่าเกลียด ใกล้เคียงกับละครหลังข่าวได้เลย อยู่ที่ผู้ใหญ่จะพิจารณามากกว่าว่าเรื่องนี้เหมาะสมกับเรา" ก้อยกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง