บันเทิง

สนุกครบรสใน'แชนแนล3 4+1ซุปตาร์'

สนุกครบรสใน'แชนแนล3 4+1ซุปตาร์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สนุก ครบรส มันหยดใน 'แชนแนล 3 4+1 ซุปตาร์':สกู๊ปบันเทิง

          ถือเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญของ 5 หนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, "เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ" "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ใน Channel 3 4+1 Superstar Concert ที่ขอบอกเลยว่าการรวมตัวครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะได้เห็นหนุ่มๆ เปลี่ยนจากนักแสดงมาเป็นศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตเอง เต้นเอง และร้องเพลงเอง 
 
          เรียกว่าเริ่มคอนเสิร์ตก็เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ เพราะเริ่มด้วยการเปิดตัวสุดเท่กับชุดนักมวยสีทองในเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที ตามต่อด้วยเพลง สวัสดีครับ ของหนุ่มมาริโอ้ ที่พาพี่ชายแท้ๆ อย่าง มาร์โค เมาเร่อ มาร่วมร้องด้วย หนุ่มบอย ปกรณ์ ไม่ยอมแพ้ออกมาโชว์ความเท่ด้วยเพลง เสียไหม ส่วน 2 หนุ่ม หมากกับเคนก็ออกมาร้องเพลง เธอหมุนรอบตัวฉัน ฉันหมุนรอบตัวเธอ กับเพลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน ออกมาร้อง 4 คน เหลือหนุ่มณเดชน์ ที่เสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์กับเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง
 
          โชว์ตัวครบ 5 หนุ่มเรียบร้อยแล้ว มาถึงคิวแขกรับเชิญ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มาร้องเพลง ซูเปอร์สตาร์ กับเพลง ชีวิตในแบบคุณ พร้อมทั้งยังมีเก็บตกชีวิตในแบบคุณของ 5 หนุ่มก่อนที่จะเริ่มเพลง คุณครูครับ และยิ่งได้ "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" มาเป็นแขกรับเชิญความสนุกของคอนเสิร์ตยิ่งมันเพิ่มเป็นทวีคูณ แถมยังให้ 5 หนุ่มโชว์เพลงเมดเล่ย์ 4 เพลง เริ่มจากหมาก กับเพลง ฮัก(hug) และหนุ่มดอยเต่า ต่อด้วยน้องคนเล็กกับเพลง ลูกกรุง มาริโอ้ เพลง โอ้ละหนอ My love ที่ฮาสุดต้องณเดชน์ กับเพลง อย่าขอหมอลำ
 
          นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษเพลง ตุ๊กตาบลายธ์  และ Barbie Girl ของผู้จัดการสุดฮอต "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร"  ยังไม่หมดหนุ่มบอย มาพร้อมกับ "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง"  ในเพลง ใจนักเลง, ตัวสำรอง, ฟั่นเฟือน และกรุณาฟังให้จบ ขณะที่หนุ่มเคนขออ้อนแฟนๆ กับเพลง คนไม่เข้าตา แถมควงศิลปินรุ่นใหญ่ "ตุ๊ก-วิยะดา" มาโชว์เพลง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ ที่หนุ่มหมากโชว์การแสดงละคร คู่กับสาว แอน ทองประสม
 
          มาถึงช่วงเวลาของหนุ่มแร็พโย่ว มาริโอ้ กันอีกครั้ง มากับเพลง ชายคนหนึ่ง แถมยังดึงเพื่อนซี้  พีช วงออกัส มาร่วมร้องเพลง กันและกัน, ขาหมู ส่วนหนุ่มณเดชน์ มากับเพลงเพื่อชีวิตที่มีพี่ชายสุดหล่อ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ มาร่วมร้องเพลงมันๆ ฮาๆ อาทิ  ซมซาน บัวลอย  วณิพก ปูอัด กะดุ๊กกะดิ๊ก เกรงใจ  คนบ้านเดียวกัน ฯลฯ และเซอร์ไพรส์สุดๆ กับแขกรับเชิญ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ในเพลง My Hump ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์ แถมยังโชว์สเตปแดนซ์  ทำเอาณเดชน์ร่วมแจมด้วยในเพลง OK นะคะ ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตกับเพลง อุ่นใจ
 
          อ๊ะ อ๊ะ ความมันของ 5 หนุ่มยังไม่จบ เพราะขอจัดชุดใหญ่ ในเพลง เล่นของสูง, เพียงกระซิบ, อยากเป็นคนที่ถูกรัก, อย่างน้อย และขอบคุณที่รักกัน เป็นอันจบครบถ้วนความสนุกของคอนเสิร์ตนี้  งานนี้แฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตแบบครบรสกันเลยทีเดียว พบกับความสนุกแบบนี้ได้ในครั้งต่อไป
...................
(หมายเหตุ สนุก ครบรสมันหยดใน'แชนแนล 3 4+1 ซุปตาร์':สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง