บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก

ซุบซิบข้ามโลก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบข้ามโลก:อ.7.กพ.55

          ***ตั้งแต่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เดมี มัวร์ ก็หายหน้าหายตาไป ท่ามกลางข่าวว่าเธอเข้ารับการบำบัดรักษาสภาพร่างกายและจิตใจที่บอบช้ำอย่างหนักจากการเลิกรากับอดีตสามีเด็ก แอชตัน คุชเชอร์ ซึ่งแม้แต่งานวันเกิดลูกสาว เทลลูลาห์ คุณแม่เดมีก็ไม่เดินทางมาร่วมงาน ขณะที่อดีตสามี บรูซ วิลลิส ต้องกลับมารับหน้าที่ดูแลบ้านและลูกๆ ทั้งสามคนแทนเธอ ส่วนคุชเชอร์ออกมาประกาศไม่อยากกลับมายุ่งเกี่ยวอะไรกับเดมีอีก เพราะอยากเดินหน้าใช้ชีวิตโสดต่อไป
...ทิ้งแล้วทิ้งเลย
 
          ***ช่วงนี้คนดังฮอลลีวู้ดเกี่ยวข้องกับแมวหมาเยอะ ล่าสุด ดรูว์ แบร์รีมอร์ ที่เพิ่งจะหมั้นกับแฟนหนุ่มก็รีบสร้างครอบครัวก่อนวันวาห์มาถึง โดยดาราสาวได้รับเจ้าตูบวัยน่ารักมาเลี้ยงผ่านโครงการ Petfinder ที่สนับสนุนการอุปการะสัตว์เลี้ยงแทนที่จะซื้อสัตว์มาเลี้ยง ขณะที่ดาราสาว เคิร์สเทน ดันส์ กลับต้องร้อนใจ เพราะเจ้าเหมียวตัวโปรดหายออกไปจากบ้าน เลยชวนแฟนหนุ่มออกมาปั่นจักรยานแปะป้ายตามหาเจ้าเหมียว เผื่อคนใจดีหาเจอ
...ขอให้เจอเร็วๆ นะจ๊ะ
 
          ***พักฟื้นตัวเองจากการผ่าตัดมานาน ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่านักร้องสาวเสียงทรงพลัง อเดล พร้อมที่จะกลับมาขึ้นเวทีการแสดงอีกครั้งแล้ว โดยเวทีแรกที่เธอจะเดินทางไปโชว์พลังเสียงนั้นก็เป็นงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ของสหรัฐ ที่เธอมีชื่อเข้าชิงถึง 6 สาขาเลยทีเดียว
...เผื่อโกยรางวัลกลับบ้านอีกเต็มมือ
 
          ***หลังจากที่มีข่าวว่า รัสเซล แบรนด์ อดีตสามี เคที เพอร์รี เริ่มหันไปกลับไปใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสดปาร์ตี้กับสาวๆ แล้ว ฝ่ายเคทีก็มีข่าวออกมาบ้างเหมือนกันว่า แม้จะยังหาหนุ่มคนใหม่มาดามใจไม่ได้ แต่เธอก็ยังได้ที่พึ่งจาก เทรวิส แมคคอย อดีตแฟนหนุ่มที่เคยคบหากันจนถึงขั้นหมั้นหมายก่อนที่เคทีจะเจอกับแบรนด์ โดยเพื่อนๆ ระบุว่า แร็พเปอร์เทรวิสนั้นพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเคทีเสมอไม่ว่าเมื่อไหร่
...หรืองานนี้จะมีลมพัดหวน?

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด