บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก

ซุบซิบข้ามโลก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบข้ามโลก:จ.6.กพ.55

         ***ดูเหมือน ไซมอน โคเวลล์ จะอยากดึงเรตติ้งรายการ X-Factor รายการประกวดนักร้องของตัวเองอย่างหนัก จนถึงขนาดมีข่าวว่ากำลังเจรจาเสนอค่าตัวถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (3 พันล้านบาท) ให้แก่ บียอนเซ คุณแม่มือใหม่เพื่อให้มาเป็นกรรมการตัดสินในรายการ แทนที่จะนั่งเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านเฉยๆ
...แล้วแต่แม่ล่ะงานนี้
 
          ***เล่นเอาช็อกกันทั้งบ้านเมื่อ เลสลี คาร์เตอร์ พี่สาวคนสวยของ นิค คาร์เตอร์ อดีตสมาชิกวง Backstreet Boys เกิดเสียชีวิตกะทันหันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ตำรวจเผยว่า เลสลี เสียชีวิตเพราะกินยาเกินขนาด ท่ามกลางการเปิดเผยของคนใกล้ตัวว่า เลสลีนั้นมีปัญหาเรื่องเป็นโรคซึมเศร้าเลยอาจทำให้เครียดจนกินยามากเกินไป
...ความเครียดไม่เข้าใครออกใคร
 
          ***เพิ่งจะมีข่าวว่าอยากย้ายบ้านไปอยู่อังกฤษ หนีภาพบาดตาสามีอยู่กับสาวใหม่ไม่ทันไร สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ก็ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ เนท เนย์เลอร์ ที่มีดีกรีเป็นถึงผู้บริหารบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ส่วนบ้านที่เธอเคยอยู่กับอดีตสามี ไรอัน เรย์โนลด์ ในลอสแองเจลิสก็ถึงเวลาประกาศขายเรียบร้อย
...ไม่มีลมพัดหวนแน่นอน
 
          ***เก็บเนื้อเก็บตัวไม่ยอมถ่ายแบบมานาน ในที่สุด วิคตอเรีย เบคแฮม ก็ได้ฤกษ์อวดหุ่นสวยหลังคลอดลูกสาวคนเล็กให้ดูเป็นขวัญตาว่าหุ่นยังบ๊ะเหมือนเดิม ขณะที่สามี เดวิด เบคแฮม ก็เริ่มยืนยันเสียงหนักแน่นขึ้นเรื่อยๆ ว่าอยากจะมีลูกคนที่ 5 ให้ได้
…สาววิคว่าไงดี?

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง