บันเทิง

'ญาญ่าหญิง'จัดเต็มง้อ'ปอ'ขอคืนดี !!!

'ญาญ่าหญิง'จัดเต็มง้อ'ปอ'ขอคืนดี !!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ญาญ่าหญิง'จัดเต็มง้อ'ปอ'ขอคืนดี !!!:ตะลุยตะลอนกอง

          ออกมาป่วนให้ "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" และ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" พระ-นาง ในละคร "ต้มยำลำซิ่ง" สั่นคลอนตลอดเวลา ล่าสุดก็ออกมาโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มปอใจอ่อน เป็นตอนที่ ฟ้าใส (ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม) อยากจะขอคืนดีกับ ทูน (ปอ) อดีตรักที่กำลังมีรักใหม่กับ รุ้งระวี (ชมพู่) นักร้องคู่แข่ง ฟ้าใสจึงพยายามที่จะใช้มารยา ลีลาทุกกระบวนท่าเพื่อยั่วให้ทูนใจอ่อน
 
          เพื่อความสมจริง "อาชู-ชูศักดิ์ สุธีรธรรม" ผู้กำกับ เลยยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอมูนสตาร์ โดยใช้ห้องแต่งตัวเป็นสถานที่เกิดเหตุ โดยให้ญาญ่าหญิงงัดมารยาออกมาใช้ให้หมด งานนี้นางร้ายของเราดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ ออกตัวขอไปฟิตกล้ามแขนเอาไว้ล็อกคอหนุ่มปอโดยเฉพาะ จนหนุ่มปอออกปากแซวว่า "ฉากเลิฟซีนนะไม่ใช่ฉากบู๊" ทำเอาเหล่าทีมงานถึงกับขำกิ๊ก หลังจากซักซ้อมฉากหวิวๆ กันจนหอมปากหอมคอก็ถึงเวลาถ่ายจริง นางร้ายของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวังเทคเดียวผ่านฉลุย โดยเปิดฉากให้ญาญ่าหญิงเดินเข้าหาหนุ่มปอ พร้อมพร่ำพรรณนาถึงความรักในอดีต ก่อนจะเข้าไปกอดออเซาะ ซบหน้าไปกับซอกคอของปออย่างจงใจ ก่อนจะจุ๊บปาก ก่อนที่จะถูกปอกระชากอารมณ์ด้วยการกระชากและลากมาหน้ากระจก ตามด้วยคำด่าชุดใหญ่ เล่นเอาหญิงงงเป็นไก่ตาแตก ก่อนจะทำทีเป็นอาละวาดขว้างปาข้าวของเพราะเสียใจที่แผนการยั่วไม่สำเร็จ
 
          อยากเห็นลีลาว่าจะยั่วได้ยั่วยวนแค่ไหน ไปลุ้นกันได้ใน "ต้มยำลำซิ่ง" วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา  20.30 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3
...................
(หมายเหตุ 'ญาญ่าหญิง'จัดเต็มง้อ'ปอ'ขอคืนดี !!!:ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด