บันเทิง

'โดม'ไม่กลัวอาถรรพณ์ให้แหวนต้องเลิก'กัสจัง'

'โดม'ไม่กลัวอาถรรพณ์ให้แหวนต้องเลิก'กัสจัง'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โดม-ปกรณ์ ลัม" ให้แหวนไม่กลัวอาถรรพณ์เลิก "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ยันปัญหาเลิกกันไม่เกี่ยวกับแหวน เผยไม่ติดใจภาพแฟนสาวนอนตัก "ต้น-ณัฐวัตร ดีวงกิจ" เพราะเป็นแค่เพื่อน ส่วนเรื่องเล่นละคร "เหรียญเหมราช ภาค 2" คู่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ยังไม่มีก

          หลังจากหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม" ปกรณ์ ให้แหวนสาว "กัสจัง" จิรันธนิน จนมีกระแสว่าอาจเป็นอาถรรพณ์ทำให้เลิกกัน เพราะอดีตคนรักอย่าง "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" นักร้องหนุ่มให้แหวน สุดท้ายรักต้องเลิก เจอตัวในงานบวงสรวงละคร "ตะวันทอแสง" ณ บริษัท โพลีพลัส แจ้งวัฒนะ 43 สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ไม่กลัวนะ ไม่หรอก ผมว่าที่มีปัญหาเลิกกัน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแหวนเลย ส่วนกระแสที่กัสจังโดนกระแสด้านลบ ความจริง เขาเป็นคนไม่ค่อยเก็บเรื่องพวกนี้มาเครียดอยู่แล้ว (รูปหลุดกัสจังกับ "ต้น" เอเอฟ 7) ต้นเป็นเพื่อนเขา เพื่อนสนิทเลย (มีภาพนอนตัก) มีนอนตักกันด้วยเหรอ (เสียงตกใจ) จริงหรือเปล่า ผมยังไม่ได้ดู แต่เห็นเขาโทรหากันตลอด เวลาที่อยู่ต่อหน้าผม เป็นเพื่อนในกลุ่มเขา ผมไม่หึง แต่ถามต้นไหน (หัวเราะ) เคลียร์นะ ไม่น่ามีอะไร" โดมกล่าว
  
          ถามต่อถึงกระแสข่าวละครเรื่อง "เหรียญเหมราชภาค 2" ที่จะให้โดมประกบคู่นักแสดงสาวตัวแม่ "อั้ม-พัชราภา" นักร้องหนุ่มกล่าวว่า ทราบเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ยังไม่มีการติดต่ออะไรทั้งสิ้น เพราะเซ็นสัญญากับโพลีพลัส จะเล่นละครแค่กับโพลีพลัสเท่านั้น
 
          "มีคนบอกผมเรื่องนี้เยอะมาก แต่ที่ผ่านมาไม่มีการติดต่ออะไรทั้งสิ้น แล้วประเด็นคือโดมเซ็นสัญญากับโพลีพลัส เป็นนักแสดงละคร เพราะฉะนั้นทุกเรื่องโดมต้องเล่นกับโพลีพลัส โดมจะไปเล่นที่อื่นไม่ได้ และให้ไปที่อื่นโดมก็ไม่เล่น ไม่ใช่ว่าจะไม่เล่นเรื่องเหรียญเหมราชนะ แต่ไม่เล่นทุกเรื่อง สมมุติถึงมีใครบอกว่าพี่นิด (อรพรรณ พานทอง) อนุญาตแล้ว แต่ผมก็ไม่เล่น เพราะผมไว้ใจที่นี่ ผมไว้ใจคุณนิด เพราะทำด้วยกันมาตลอด ผมคงไม่ไปเล่นที่อื่น (กระแสมาแรงว่าจะเล่นคู่กับอั้ม) ส่วนตัวถ้าให้ผมวิเคราะห์ ผมคิดว่าตอนแรก การวางตัวละครเรื่องใหม่ของผม ทุกคนจะคิดว่า ผมจะได้เล่นคู่กับอั้ม แต่หลังจากนั้น มีการปรับเปลี่ยนด้วยตัวละครเหมาะสมกับน้องใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) มากกว่า คนเลยคิดว่า ละครของผมกับอั้มน่าจะมีอยู่เป็นเรื่องอื่น แต่ความจริงคือผมมีละครเรื่อง "ตะวันทอแสง" และนางเอกต้องเป็นเด็กจบใหม่ สรุปมาลงตัวที่น้องใหม่" โดมกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง